'The King's Affection' tăng ở tập 2, 'Lovers of the red sky' tiếp tục dẫn đầu

Sự cạnh tranh gay gắt giữa các bộ phim cổ trang tối thứ 3 bao gồm 'The King's Affection' và 'Lovers of the red sky' đang ngày càng hấp dẫn.

13/10/2021 14:54

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 12/10.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim cổ trang mới The King's Affection của đài KBS đã ghi nhận mức rating trung bình trên toàn quốc là 6.7%. Con số này đã tăng 0.5% so với thành tích ấn tượng phim ghi nhận được trong buổi công chiếu (6.2%). The King's Affection là bộ phim truyền hình tối thứ 2, thứ 3 của KBS 2TV nối sóng Police University khởi chiếu từ tối 11/10.

'The King's Affection' tăng ở tập 2, 'Lovers of the red sky' tiếp tục dẫn đầu 0

Dựa trên manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) cùng tên, The King's Affection kể câu chuyện về cặp sinh đôi một nam một nữ trong hoàng gia. Mặc dù ban đầu bé gái bị bỏ rơi vì là con gái nhưng sau đó cô đã cải trang thành nam nhân để trở thành hoàng tử sau khi anh trai qua đời.

Park Eun Bin sẽ đảm nhận vai Lee Hwi, vị thái tử có một bí mật gây sốc. Thông minh và kỷ luật, cô trở thành hoàng tử đáng kính với thói quen dậy sớm học bài, luôn chăm chỉ rèn luyện cả văn lẫn võ. Trong khi đó Rowoon (SF9) phụ trách vai Jung Ji Woon, gia sư của hoàng tử Lee Hwi. Lee Hwi là người không tin tưởng bất cứ ai nhưng cô đã cởi mở hơn từ khi gặp Ji Woon.

The King's Affection - Trailer

Trong khi đó, Lovers of the red sky của đài SBS vẫn tiếp tục duy trì thành tích đầu bảng với rating ấn tượng. Cụ thể ở tập mới nhất vừa lên sóng, bộ phim đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài đạt 8.8%, tương đương rating của tập trước đó.

Tập 23-24 mở đầu khi Ha Ram (Ahn Hyo Seop) nắm lấy tay Chun Gi (Kim Yoo Jung) nhằm kiểm tra xem định mệnh của cả 2 là gì và kết quả là họ bị kéo vào thế giới nơi Ma vương cư ngụ. Tại đây, Ha Ram lần đầu tiên nhìn thấy gương mặt của Chun Gi lúc trưởng thành. Tuy nhiên cả 2 đều gặp nguy hiểm vì bị Ma Vương phá rối, nhờ chiếc nhẫn ngọc trên tay Chun Gi mà cả 2 mới thoát nạn. Sau đó, bất chấp tính mạng, Hong Chun Gi vẫn muốn hoàn thiện sớm bức tranh vì Ha Ram.

'The King's Affection' tăng ở tập 2, 'Lovers of the red sky' tiếp tục dẫn đầu 1

Bên cạnh đó, hoàng đế quyết định để Yangmyeong kế vị ngôi thái tử. Không may chuyện này đã bị hoàng tử Joohyang nghe được, hắn đố kỵ có được ma vương trong người Ha Ram đồng thời chống lại thánh chỉ kiến phụ hoàng tức giận hôn mê, cả hoàng cung hiện tại đều đang trong tầm kiểm soát của Joohyang.

Tuy nhiên lúc này, tất cả những hành động, bệnh tình của hoàng đế đều nằm trong sự tính toán của Ha Ram. Anh đang tiến đến rất gần với việc hoàn thành kế hoạch báo thù hoàng thất của mình. 

'The King's Affection' tăng ở tập 2, 'Lovers of the red sky' tiếp tục dẫn đầu 2

Ở đài cáp, High Class của tvN đã không lên sóng đêm qua do chương trình phát sóng trực tiếp vòng loại World Cup. Các tập tiếp theo của phim vẫn lên sóng bình thường vào tối thứ 2, thứ 3 lúc 22:30 trên tvN.

Đón xem Lovers of the red sky và High Class tiếp tục được phát sóng vào các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Ở Việt Nam, cả ba bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều