'The Law Cafe' dẫn đầu, phim của Han Ji Hyun bước vào đường đua căng thẳng

Bộ phim mới của SBS - 'Cheer Up' do Han Ji Hyun và Bae In Hyuk đảm nhận đã công chiếu tập đầu tiên, chính thức tham gia đường đua phim đầu tuần.

04/10/2022 12:04

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 3/10.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim The Law Cafe (hay Quán Cà Phê Luật) của KBS2 do Lee Seung Gi và Lee Se Young đóng chính đã ghi nhận 6.5% rating trung bình toàn quốc, tiếp tục dẫn đầu các bộ phim phát sóng đầu tuần.

Ở tập mới nhất, khi sự thật được phơi bày nhưng lại không diễn ra theo ý mình, Kim Jung Ho (Lee Seung Gi) buồn bã trên đường về nhà. Kim Yuri (Lee Se Young) lo lắng và an ủi Jung Ho khi tìm thấy anh. Nhưng một chiếc xe đã bất ngờ lao đến họ với tốc độ nhanh bất thường...

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, bộ phim mới Cheer Up (hay Vũ Điệu Tuổi Trẻ) của SBS đã khởi chiếu từ tối qua (ngày 3/10). Với sự tham gia của Han Ji Hyun và Bae In Hyuk, Cheer Up thu về 2.3% rating trung bình toàn quốc trong tập đầu công chiếu. 

Nội dung chú thích ảnh

Cheer Up lấy bối cảnh tại trường học, khai thác những vấn đề liên quan đến đội cổ vũ đã từng nổi tiếng, nhưng giờ đang lụn bại dần trong trường. Phim xoay quanh Do Hae Yi (Han Ji Hyun), cô sinh viên rất siêng năng và trong sáng của trường đại học Yeonhee.

Vì tình hình tài chính, Hae Yi ưu tiên kiếm tiền hơn đi học và cô quyết tâm gia nhập đội cổ vũ Teyia đã tồn tại 50 năm. Tham gia đội cổ vũ vì tiền nhưng Hae Yi sau đó lại học được sự lãng mạn và tình yêu, thứ mà cô cho là rất xa xỉ trước đây.

Cheer Up - Trailer

Cuối cùng ở đài cáp, Mental Coach Jegal của tvN đã ghi nhận rating 1.8% trung bình toàn quốc, mức tỷ suất tương đối ổn định so với tập phát sóng trước từng đạt 2.13%

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem The Law Cafe, Cheer Up và Mental Coach Jegal phát sóng các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Ở Việt Nam, cả 3 bộ phim đều được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều