'The Red Sleeve' tập 8: Lee Se Young vừa từ chối tình cảm của thái tử đã gặp nạn, liệu Junho có ra mặt cứu giúp?

Với những hiểu lầm tại tập 7 'The Red Sleeve', thái độ của Yi San (Junho 2PM) khi cung nữ Seong Deok Im (Lee Se Young) gặp chuyện khiến khán giả vô cùng quan tâm.

01/12/2021 17:34

Trong tập 7 phát sóng đêm 3/12 của The Red Sleeve (Cổ tay áo màu đỏ)Yi San (Junho 2PM) đã thú nhận tình yêu của mình với Seong Deok Im (Lee Se Young). Tuy nhiên, cô đã từ chối tình cảm của anh vì muốn ở lại làm cung nữ hơn là trở thành vợ lẽ. Trái tim của Yi San càng tan nát hơn khi cho rằng Seong Deok Im và anh trai ruột của cô là Seong Shik (Yang Byung Yeol) đang yêu nhau...

'The Red Sleeve' tập 8: Lee Se Young vừa từ chối tình cảm của thái tử đã gặp nạn, liệu Junho có ra mặt cứu giúp? 0

Ở những bức ảnh mới được tung ra cho tập 8 tối nay (4/12) hé lộ một cảnh Seong Deok Im đang quỳ tại cung của hoàng hậu. Đôi mắt của Seong Deok Im đầy tuyệt vọng và khẩn thiết nhưng Hoàng hậu Jeongsun (Jang Hee Jin) vẫn lạnh lùng im lặng. Hơn nữa, Yi San cũng có mặt tại đây.

'The Red Sleeve' tập 8: Lee Se Young vừa từ chối tình cảm của thái tử đã gặp nạn, liệu Junho có ra mặt cứu giúp? 1

'The Red Sleeve' tập 8: Lee Se Young vừa từ chối tình cảm của thái tử đã gặp nạn, liệu Junho có ra mặt cứu giúp? 2

Anh đứng trước hoàng hậu một cách cung kính và tôn trọng nhưng nét mặt rất nghiêm túc khi bày tỏ điều gì đó. Sự xuất hiện của Yi San sẽ ảnh hưởng như thế nào đến số phận của Seong Deok Im?

'The Red Sleeve' tập 8: Lee Se Young vừa từ chối tình cảm của thái tử đã gặp nạn, liệu Junho có ra mặt cứu giúp? 3

'The Red Sleeve' tập 8: Lee Se Young vừa từ chối tình cảm của thái tử đã gặp nạn, liệu Junho có ra mặt cứu giúp? 4

Đón xem các tập tiếp theo của The Red Sleeve phát sóng lúc 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

The Red Sleeve - Trailer tập 8

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều