The Veil - One the Woman tăng, Yumi's Cells ghi nhận rating cao nhất

Sau chuỗi ngày ghi nhận xếp hạng rating thấp kỷ lục, 'Yumi's Cells' đã trở lại đường đua.

16/10/2021 17:35

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 15/10.

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, bộ phim Yumi's Cells của tvN do Kim Go Eun đảm nhận đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc là 2.7%, cao nhất là 3,2%; khu vực thành phố đạt 3.1%, cao nhất 3.8%. Con số này đã đánh dấu kỷ lục rating mới mà phim ghi nhận được kể từ khi phát sóng.

Bên cạnh đó, Yumi's Cells cũng đạt xếp hạng cao nhất trong tập 9 về tỷ suất khán giả xem đài mục tiêu trong độ tuổi từ 20 đến 49, với rating trung bình toàn quốc đạt 2.5%, cao nhất 3%. Thành tích này đã đưa bộ phim đứng đầu khung giờ chiếu trên tất cả các kênh đài cáp.

The Veil - One the Woman tăng, Yumi's Cells ghi nhận rating cao nhất 0

Trong khi đó ở đài quốc gia, The Veil của đài MBC đã ghi nhận lượng người xem tăng vào tối qua. Theo đó, tập mới nhất của bộ phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 8.3%. Tại tập phim này, các giám đốc của NIS đã đã tham dự một cuộc họp được triệu tập gấp và căng thẳng lên đến đỉnh điểm. Han Ji Hyuk (Nam Goong Min), người biết rằng video về tin nhắn mà anh để lại từ quá khứ sẽ sớm đến, đã yêu cầu Kang Pil-ho (Kim Jong Tae) mở video trước mặt mọi người.

Trước sự chứng kiến của toàn bộ các giám đốc điều hành, trong video, Han Ji Hyuk đã để lại một lời nhắn bất ngờ rằng: 'Hôm đó, người giết các đồng đội của anh chính là anh - Han Ji Hyuk'. Dự đoán, nội dung đoạn phim sẽ gây ra sự đảo ngược và rối loạn trong nội bộ NIS.

NIS họp khẩn

NIS họp khẩn

Đón xem các tập tiếp theo của The Veil phát sóng vào 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Trailer tập 19 - 20 The Veil

Cuối cùng, One the Woman của đài SBS vẫn tiếp tục đứng đầu bảng trong số các bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất ngày cuối tuần. Theo đó, tập 9 phim đã đạt mức rating trung bình khu vực thành phố là 15.1%, trên toàn quốc đạt 14.0%, cao nhất 18.8%.

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều