'The Veil' tăng mạnh, 'One the Woman' lại tiếp tục chạm ngưỡng 18%

'One the Woman' tiếp tục phá vỡ kỷ lục rating cao nhất sau 5 tập phát sóng.

02/10/2021 17:07

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 1/10.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim điệp viên mới của đài MBC The Veil do Nam Goong Min đóng chính đã tăng với mức rating trung bình trên toàn quốc ghi nhận được là 9.4%, khu vực thành phố đạt 9.8%. Con số này đánh dấu mức tăng mạnh (1.1%) so với tập phát sóng trước từng đạt 8.3%. 

'The Veil' tăng mạnh, 'One the Woman' lại tiếp tục chạm ngưỡng 18% 0

The Veil là bộ phim kỷ niệm 60 năm của đài MBC và được đầu tư sản xuất vô cùng kỹ lưỡng. Sau 5 tập phát sóng, phim liên tục ghi nhận điểm số rating cao đáng kỳ vọng, nằm trong top 3 bộ phim truyền hình Hàn được bàn luận nhiều nhất tháng 9/2021.

Đón xem The Veil phát sóng vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Trailer tập 11 - 12 The Veil

Trong khi đó, bộ phim hài thế sóng Penthouse 3One the Woman của SBS với sự tham gia của Honey Lee và Lee Sang Yoon cũng thành công khi tiếp tục phá kỷ lục rating cao nhất của phim ở tập 5. Cụ thể, tập phát sóng đêm 1/10 đã ghi nhận rating trung bình khu vực thành phố là 14.6%, trên toàn quốc đạt 13.4%, cao nhất lên đến 18%.

Đến nay, One the Woman vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh, dưới bất kỳ hình thức phát sóng nào trong ngày thứ 6. Tỷ suất người xem từ 20 tuổi đến 49 tuổi đạt xếp hạng trung bình toàn quốc là 5.9%.

'The Veil' tăng mạnh, 'One the Woman' lại tiếp tục chạm ngưỡng 18% 1

Cuối cùng ở đài cáp, Yumi's Cells của Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun sau khi phá kỷ lục rating ở tập 4 đã giảm nhẹ tỷ suất người xem trong tập 5 vừa lên sóng. Theo đó, bộ phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2.0%, cao nhất 2.7%; khu vực thành phố đạt 2.3%, cao nhất là 3.2% cho tập mới nhất. Tuy nhiên, Yumi's Cells vẫn đứng vị trí đầu bảng trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp, với tỷ suất khán giả trong độ tuổi mục tiêu từ 20 tuổi đến 49 tuổi đạt trung bình 2.0%, tối đa 2.6% trên toàn quốc.

Như vậy có thể thấy, Yumi's Cell - bộ phim hài lãng mạn mới đã thành công thu hút được tất cả khán giả trẻ trong bảng mục tiêu của đài tvN.

Theo TH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều