'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn

Theo các nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ, Baek Mo Sa (Yoo Oh Sung) sẽ tiết lộ một thông tin quan trọng cho Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) sau cuộc đụng độ tại 'The Veil' tối nay (15/10).

15/10/2021 15:40

Trong tập 15-16 The Veil, Han Ji Hyuk cuối cùng đã đối mặt với Baek Mo Sa bí ẩn (Yoo Oh Sung) sau một cuộc rượt đuổi gay cấn, nguy hiểm đến tính mạng. Cuộc chạm trán cũng đặt ra câu hỏi liệu Baek Mo Sa có thực sự là người cha đã mất từ ​​lâu của Yoo Je Yi (Kim Ji Eun) không.

Ở những hình ảnh mới được tiết lộ cho tập phim sắp lên sóng, Han Ji Hyuk một lần nữa rơi vào tình huống căng thẳng khi phải đối mặt với kẻ chủ mưu tội phạm. Giữ một kẻ nào đó làm con tin và uy hiếp vào khẩu súng trên tay, Han Ji Hyuk đe dọa Baek Mo Sa đang bị thương bằng ánh mắt lạnh lùng thường thấy.

'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn 0

'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn 1

'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn 2

Tuy nhiên, theo các nhà sản xuất của bộ phim bật mí những gì Baek Mo Sa nói với Han Ji Hyuk sẽ khiến người đại diện bị lung lay. Liệu Baek Mo Sa đã tiết lộ thông tin quan trọng nào cho Han Ji Hyuk và nó có giúp anh làm sáng tỏ được bí mật của sự việc xảy ra một năm trước?

Bên cạnh đó, tập 17-18 còn hé lộ hình ảnh về các quan chức NIS đang tổ chức một cuộc họp khẩn cấp. Một số đặc vụ đã tham dự cuộc họp là Do Jin Sook (Jang Young Nam), phó giám đốc thứ hai của NIS; Bang Young Chan (Kim Byung Gi), giám đốc của NIS và Ha Dong Kyun (Kim Do Hyun), người đứng đầu Trung tâm thông tin tội phạm NIS.

'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn 3

'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn 4

'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn 5

Các giám đốc điều hành của NIS đang xem xét một thứ gì đó với thái độ nghiêm túc. Ngay sau đó, một cảnh tượng bất ngờ được công bố khiến mọi người sửng sốt. Cùng lúc này, Han Ji Huyk cũng đang quan sát điều gì đó với ánh mắt lo lắng. Cuộc họp khẩn cấp diễn ra như thế nào và có những sự kiện mới nào dành cho Han Ji Hyuk?

'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn 6

Bên cạnh đó ekip sản xuất đã tiết lộ rằng mối quan hệ quyền lực trong NIS, vốn bị đảo ngược sau một trận chiến tâm lý khốc liệt sẽ là điểm mấu chốt đáng chú ý trong các tập phim sắp tới. 'Chúng tôi hy vọng khán giả sẽ theo dõi và xem sự tồn tại của Han Ji Hyuk sẽ đóng vai trò quan trọng thế nào trong cuộc chiến ngang tài ngang sức này. Sự thật sẽ khiến mọi người bất ngờ và hơn nữa là sự thú vị vượt quá mong đợi của các bạn đang chờ đón ở tập 9. Xin hãy chờ đón'.

Đón xem các tập tiếp theo của The Veil phát sóng vào 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Trailer tập 17 - 18 The Veil 

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều