'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo?

Bên cạnh quá khứ được hé mở, Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) cũng sẽ phải đối chất với cả Do Jin Sook (Jang Young Nam) và Lee In Hwan (Lee Kyung Young) trong tập tiếp theo của 'The Veil'.

16/10/2021 18:27

Trong tập 17-18 The Veil, Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) đã yêu cầu Kang Pil Ho (Kim Jong Tae) phát đoạn video mà anh đã tự quay một năm trước (trước thời điểm xóa trí nhớ của chính mình) trong cuộc họp khẩn của NIS. Trước sự chứng kiến của toàn bộ các giám đốc điều hành, trong video, Han Ji Hyuk đã để lại một lời nhắn bất ngờ tự thừa nhận mình là hung thủ: 'Hôm đó, người giết các đồng đội của anh chính là anh - Han Ji Hyuk'. Nội dung đoạn phim khiến tất cả những người có mặt sửng sốt.

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo? 0

Tiếp nối những sự kiện bất ngờ này, tập sắp phát sóng sẽ đi sâu vào quá khứ của Han Ji Hyuk, điều vốn đã bị che đậy bí ẩn cho đến nay. Trong những hình ảnh mới được công bố, Han Ji Hyuk ccủa một năm trước là một linh hồn bị tra tấn, đối lập hoàn toàn với một đặc vụ đĩnh đạc, phong độ của hiện tại.

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo? 1

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo? 2

Là một 'phế vật' hoàn toàn cả về thể xác lẫn tinh thần, Han Ji Hyuk có một ánh mắt tuyệt vọng trống rỗng khi anh cầm súng hướng thẳng về đầu của chính mình.

Là một 'phế vật' hoàn toàn cả về thể xác lẫn tinh thần, Han Ji Hyuk có một ánh mắt tuyệt vọng trống rỗng khi anh cầm súng hướng thẳng về đầu của chính mình.

Bên cạnh đó, sau khi mọi sự việc được dự đoán là sẽ càng trở nên căng thẳng, những bộ ảnh khác về cuộc gặp mặt riêng của Han Ji Hyuk với hai giám đốc Lee In Hwan (Lee Kyung Young) và Do Jin Sook (Jang Young Nam) được tiết lộ. Trước tiên, Ji Hyuk đã gặp Lee In Hwan, người luôn đè nén Han Ji Hyuk và đối tác của anh là Yoo Je Yi (Kim Ji Eun) vì ham muốn quyền lực. Lee In Hwan sẽ nói gì với Han Ji Hyuk và ông ta liệu có liên quan gì đến vụ án Thẩm Dương xảy ra một năm trước?

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo? 4

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo? 5

Cuộc đối chất căng thẳng giữa Lee In Hwan và Han Ji Hyuk.

Cuộc đối chất căng thẳng giữa Lee In Hwan và Han Ji Hyuk.

Tiếp đó, Han Ji Hyuk tiếp tục gặp Do Jin Sook, người đã từ chức phó giám đốc thứ hai của NIS. Trước đó, Han Ji Hyuk từng tố cáo cô là người đã xúi giục cuộc khủng hoảng dẫn đến cái chết của các đồng nghiệp nhưng bị người này kiên quyết phủ nhận. Tuy nhiên, Han Ji Hyuk vẫn tiếp tục nghi ngờ và điều tra người phụ nữ này.

Trong những bức ảnh xem trước, hai nhân vật đang thể hiện rõ sự đối lập trong cảm xúc và biểu cảm. Trong khi Ji Hyuk đa nghi không buông thì Jin Sook vẫn thoải mái, tạo nên bầu không khí kỳ lạ trong căn phòng.

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo? 7

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo? 8

'The Veil' tập 19-20: Quá khứ của Nam Goong Nim được tiết lộ, hung thủ thực sự là người của Cục tình báo? 9

Về tập phim sắp phát sóng tối nay, ekip The Veil cũng bình luận: 'Sau tuyên bố gây sốc rằng kẻ giết đồng nghiệp của mình là 'chính mình', mọi thứ đã rơi vào một mê cung. Tuy nhiên, Han Ji Hyuk vẫn không ngừng điều tra để tìm ra kẻ thù thực sự. Sẽ rất thú vị nếu tìm ra kẻ đứng sau tất cả những bí mật này là Lee In Hwan, Do Jin Sook hay một người bí ẩn thứ ba không ngờ tới'.

Đón xem các tập tiếp theo của The Veil phát sóng vào 21:50 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Trailer tập 19 - 20 The Veil

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều