'The Veil' tập 3-4: Nam Goong Min bị săn đuổi, đối mặt với kẻ thù bí ẩn

Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) đang lựa chọn cách mạo hiểm để đi tìm lại ký ức của mình.

18/09/2021 18:31

The Veil (Mặt trời đen) đã lên sóng tập đầu tiên vào tối 17/9. Trong đó, Han Ji Hyuk do Nam Goong Min thủ vai là một đặc vụ hàng đầu trong NIS (Cơ quan tình báo quốc gia) nhưng đã có thời gian 1 năm sống như 'người rừng'. Theo đó, anh đã biến mất sau vụ án tại Trung Quốc, trong khi 2 đồng đội đã qua đời. 1 năm sau trở lại, Han Ji Hyuk được phát hiện bị tra tấn, tiêm thuốc xoá trí nhớ vào người, có vẻ một thế lực bí ẩn đã làm ra chuyện này.

Cuối tập phim là hình ảnh Han Ji Hyuk nhìn lại hình ảnh của mình trong đoạn video khi được cứu, anh ấy nói một cách khẩn cấp rằng mình đã tự xoá trí nhớ và anh cần đi tìm kẻ phản bội. Khi đó, Han Ji Hyuk đã được chuyển sang một bộ khác để tham gia vào cuộc điều tra về chính mình.

'The Veil' tập 3-4: Nam Goong Min bị săn đuổi, đối mặt với kẻ thù bí ẩn 0

Han Ji Hyuk bị cuốn vào cuộc rượt đuổi tốc độ cao, nơi đó anh vừa 'đi săn' vừa là 'kẻ bị săn'. Dù bị chấn thương nghiêm trọng và chảy máu nhưng anh ấy không hề sợ hãi mà quyết tâm hơn bao giờ hết.

Ở một bức hình khác, Han Ji Hyuk cầm một khẩu súng của kẻ thù bí ẩn, khơi gợi sự tò mò của người xem về việc ai là người đang nhìn chằm chằm xuống nòng súng của anh ấy. Điều này làm dấy lên sự tò mò về việc ai sẽ là người đang nằm dưới họng súng này và Han Ji Hyuk liệu có thể đến gần hơn với sự thật về cái chết của 2 người đồng đội.

'The Veil' tập 3-4: Nam Goong Min bị săn đuổi, đối mặt với kẻ thù bí ẩn 1

'The Veil' tập 3-4: Nam Goong Min bị săn đuổi, đối mặt với kẻ thù bí ẩn 2

'The Veil' tập 3-4: Nam Goong Min bị săn đuổi, đối mặt với kẻ thù bí ẩn 3

Trong khi đó, một cuộc họp căng thẳng đã diễn ra với sự có mặt của các vị sếp trong NIS, đó là Do Jin Sook (Jang Young Nam), Ha Dong Kyun (Kim Do Hyun) và Kang Pil Ho (Kim Jong Tae).

'The Veil' tập 3-4: Nam Goong Min bị săn đuổi, đối mặt với kẻ thù bí ẩn 4

'The Veil' tập 3-4: Nam Goong Min bị săn đuổi, đối mặt với kẻ thù bí ẩn 5

Đón xem The Veil phát sóng vào tối thứ 6 - thứ 7 hàng tuần trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Trailer The Veil

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều