'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng đón đợi nhiều phân cảnh hành động hứa hẹn trong tập sắp phát sóng của 'The Veil'.

24/09/2021 16:58

The Veil là bom tấn hành động mới với sự tham gia của Nam Goong Min trong vai Han Ji Hyuk, một đặc vụ ngoài hiện trường ưu tú với thành tích và kỹ năng hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc đáng ngưỡng mộ. Điều này khiến anh trở thành đặc vụ huyền thoại của NIS (Cục tình báo quốc gia). Tuy nhiên ngay khi sắp thành công trong nhiệm vụ điều khiển một tổ chức tội phạm có tổ chức vào bẫy, Ji Hyuk đột nhiên biến mất sau tai nạn kinh hoàng.

Sau khi mất đi ký ức, mất tích một năm và sống như 'người rừng', Han Ji Hyuk bỗng trở lại tổ chức để tìm ra kẻ phản bội đã âm mưu giết toàn bộ đội của minh.

'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin 0

Ở những hình ảnh mới được hé lộ cho tập phm sắp lên sóng, Han Ji Hyuk nhận ra bản thân đang nằm trong tay tên trùm băng đảng Hwayang tàn nhẫn Hwang Mo Sool (Sung No Jin). Bị nhốt trong một căn penthouse sang trọng với một tấm nilon trải dưới ghế của anh ta, tính mạng của đặc vụ dự báo đang gặp nhiều nguy hiểm.

'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin 1

Hwang Mo Sool tra hỏi Han Ji Hyuk với bộ mặt tàn ác...

Hwang Mo Sool tra hỏi Han Ji Hyuk với bộ mặt tàn ác...

... Nhưng hắn chỉ nhận được ánh mắt không chịu khuất phục từ người đặc vụ.

... Nhưng hắn chỉ nhận được ánh mắt không chịu khuất phục từ người đặc vụ.

Han Ji Hyuk bị tra tấn dã man vì giữ im lặng?

Han Ji Hyuk bị tra tấn dã man vì giữ im lặng?

Đề cập đến phân cảnh này, ekip sản xuất The Veil cho biết: 'Trong mỗi tập phim sẽ có rất nhiều hình thức giải trí, từ thể loại kinh dị tội phạm đến gián điệp hay hành động. Ngoài ra, khán giả vẫn có quyền mong đợi những cảnh hành động mãn nhãn đến từ đặc vụ huyền thoại NIS: Han Ji Hyuk'.

Han Ji Hyuk bị khống chế như thế nào để rồi bị đưa đến căn hộ penthouse của Hwang Mo Sool? Liệu anh sẽ có thể thoát ra và bảo toàn tính mạng? Với một đặc vụ được coi là huyền thoại của NIS, Hwang Mo Sool có để anh đi dễ dàng hay chọn cách xử lý người này ra sao?

Đón xem The Veil phát sóng vào tối thứ 6 - thứ 7 hàng tuần trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Trailer tập 5 - 6 The Veil

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều