'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng

Bộ phim The Veil (Mặt trời đen) chỉ mới mở đầu đã mang đến cho khán giả sự nghẹt thở về hành trình của Han Ji Hyuk (Nam Goong Min) sau khi bị mất tích, sống giữa vô vàn sự phản bội.

18/09/2021 07:20

Tối 17/9, bộ phim The Veil (Mặt trời đen) đã chính thức lên sóng. Ngay tập đầu tiên của The Veil, khán giả đã chứng kiến một Nam Goong Min hoàn toàn khác. Hoá thân vào vai Han Ji Hyuk - đặc vụ hàng đầu trong NIS (Cơ quan tình báo quốc gia), nam diễn viên đã phải trải qua những thời khắc 'kinh hoàng'.

The Veil mở màn khi đội cảnh sát tuần tra biển đi kiểm tra một còn tàu có dấu hiệu buôn lậu. Tại đây, họ phát hiện ra một người đàn ông có thân hình lực lưỡng, râu tóc xuề xoà, máu me đầy người. Người này cho biết tên là Han Ji Hyuk. Sau khi kiểm tra thân phận, họ phát hiện anh chính là Han Ji Hyuk – Đặc vụ hàng đầu của Cơ quan tình báo quốc gia (NIS).

Sau 1 năm mất tích, Han Ji Hyuk xuất hiện với râu tóc xuề xoà không khác gì 'người rừng'

Sau 1 năm mất tích, Han Ji Hyuk xuất hiện với râu tóc xuề xoà không khác gì 'người rừng'

Tại Cục tình báo quốc gia, tất cả mọi người đều được huy động để bàn bạc về chuyện này. Thực tế, vào 1 năm trước, khi thực hiện một nhiệm vụ mật, nhóm của Han Ji Hyuk chỉ huy gồm 3 người đã bị đánh úp và xác nhận tử vong. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng thi thể của Han Ji Hyuk vẫn không được tìm thấy. Dù vậy, vào sáng sớm hôm nay, cảnh sát biển đã tìm thấy anh ấy trên một còn tàu buôn lậu.

'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng 1

Không ngờ sự xuất hiện đột ngột của Han Ji Hyuk đã gây ra nhiều biến cố đối với tất cả mọi người. Không hiểu vì sao anh có mặt trên chuyến tàu đó để bị bắt giữ, nhưng theo một nguồn thông tin, việc cảnh sát biển đột ngột kiểm tra con tàu đó là do có người đã báo án. Điều này thực sự bất ngờ, làm dấy lên nghi ngờ về việc có sắp đặt sẵn từ trước của một thế lực nào đó.

Sau khi được đưa về nước và kiểm tra, Han Ji Hyuk bị phát hiện có dấu hiệu tra tấn dã man ở trong và cả ngoài cơ thế. Trong máu của anh phát hiện rất nhiều các loại chất hoá học thần kinh. Một trong số đó là Jaedaipi chứa một chất tên Jil, đây là hoạt chất gây ảnh hưởng đến chức năng của não và có vai trò xoá trí nhớ. Điều này cũng chứng minh rằng có ai đó đang cố tình tiêm lượng thuốc Jil đó vào người Han Ji Hyuk, khiến anh dần dần bị xoá trí nhớ.

'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng 2

'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng 3

Tiếp đó, anh được đưa đi kiểm tra nói dối. Khi được hỏi về chuyện có sát hại hai người đồng nghiệp không, Han Ji Hyuk bất ngờ nổi giận, chất vấn ngược người đặt câu hỏi cho mình.

Dòng thời gian tua ngược trở về quá khứ, khi đó Han Ji Hyuk cùng 2 người đồng đội đã phá được một vụ án lớn ở Trung Quốc với mấy trăm cân ma tuý.

Thực tế, người của Cục tình báo đã sử dụng biện pháp thôi miên để đưa Han Ji Hyuk về quá khứ 1 năm trước đó, nhưng tình trạng sức khoẻ của anh ấy quá yếu, thế nên buộc phải dừng lại khi chưa rõ ràng về cái chết của 2 người đồng đội.

'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng 4

Sau đó, Han Ji Hyuk đến gặp một người bạn – Seo Soo Yeon. Giờ đây, cô ấy đã thay đổi thành một diện mạo rất khác. Nhưng cô trở nên phẫn nộ, lạnh lùng với Han Ji Hyuk về việc anh trở lại một mình. Trước khi Han Ji Hyuk đi làm nhiệm vụ, Soo Yeon từng có linh cảm không lành nên đến nhờ vả anh dù gì đi nữa cũng hãy bảo vệ người đồng nghiệp bên cạnh mình. Cô ấy nói với tư cách là một đồng nghiệp, cũng là một bạn gái của chàng trai cô yêu thương, sắp tới sẽ đi cùng Han Ji Hyuk làm nhiệm vụ. Thế nhưng cuối cùng, chỉ một mình Han Ji Hyuk trở lại, còn người bạn trai cô yêu thương lại qua đời.

'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng 5

Những ký ức về hình ảnh về cái chết của hai đồng nghiệp cứ mãi hiện lên trong đầu Han Ji Hyuk, anh đã chủ động để nhờ vả cấp trên hãy xin Cục trưởng cho mình được trực tiếp điều tra vụ án, làm sáng tỏ về cái chết đầy đau thương của hai đồng nghiệp thân cận. Đúng như ước nguyện, Han Ji Hyuk đã được chuyển sang đội đặc nhiệm và tiến hành điều tra quá khứ của chính mình.

'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng 6

'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng 7

Han Ji Hyuk sẽ làm thế nào để lấy lại sự trong sạch của bản thân, trả thù cho đồng đội? Đón xem The Veil phát sóng vào tối thứ 6 – thứ 7 hàng tuần trên MBC. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều