The Witcher mùa 2: Lộ diện loạt hình ảnh Henry Cavill cực điển trai trong trang phục mới

Những bức ảnh đầu tiên của The Witcher mùa 2 đã được tung ra, đặc biệt nhất là sự xuất hiện của Henry Cavill trong trang phục hoàn toàn mới.

06/10/2020 09:38

Dựa trên tiểu thuyết của tác giả người Ba Lan - Andrzej Sapkowski, series nổi tiếng của Netflix The Witcher lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng với đầy đủ các loại quái vật, theo chân thợ săn quái vật đột biến Geralt do Henry Cavill thủ vai. Ngoài ra, loạt phim còn tập trung vào công chúa Ciri (Freya Allen) và phù thủy quyền năng Yennefer (Anya Chalotra).

Mùa đầu tiên của The Witcher đã được công chiếu trên Netflix vào tháng 12 năm 2019 và nhanh chóng trở thành một trong những loạt phim nổi tiếng nhất năm của dịch vụ streaming này. Do đó, Netflix đã nhanh chóng phát triển các series khác 'ăn theo' loạt phim này, trong đó có cả bộ phim về hành trình sản xuất mùa đầu tiên.

Netflix dường như đã rất tin tưởng vào loạt phim này vì ngay trước khi nó trở thành một bom tấn, họ đã thực hiện The Witcher mùa 2 song song với phần đầu tiên. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021. Thế nhưng, không rõ liệu lịch phát hành này có còn được giữ vững hay không khi quá trình sản xuất bị hoãn vài tháng do đại dịch COVID-19. Dẫu như thế nào, những bức ảnh chính thức đầu tiên về sự trở lại của Henry Cavill trong vai Geralt đã được chính nam diễn viên tiết lộ.

The Witcher mùa 2: Lộ diện loạt hình ảnh Henry Cavill cực điển trai trong trang phục mới 0

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Henry Cavill đã đăng hai bức ảnh mới từ The Witcher mùa thứ 2 của nhân vật Geralt với bộ trang phục hoàn toàn mới. Nhìn chung, bộ đồ mới này có vẻ nặng hơn một số bộ giáp mà nhân vật đã mặc trong phần đầu tiên và điều này hơi khác so với những gì đã được miêu tả trong những trang sách. Thiết kế của nó cũng có phần giống với bộ giáp của quân đội Nilfgaard trong phần đầu tiên nhưng vẫn có điểm nhấn bằng kim loại khác biệt.

The Witcher mùa 2: Lộ diện loạt hình ảnh Henry Cavill cực điển trai trong trang phục mới 1

The Witcher mùa 2: Lộ diện loạt hình ảnh Henry Cavill cực điển trai trong trang phục mới 2

Geralt không phải là nhân vật duy nhất có một vài bức ảnh công bố tạo hình mới. Vừa qua, những hình ảnh mới về công chúa Cintran cũng được tung ra, tiết lộ cô đã đổi những bộ váy sang trọng trong phần đầu tiên sang thứ trông giống như một bộ trang phục huấn luyện - gợi ý về mối quan hệ giữa Geralt và Ciri trong phần 2. Mùa tiếp theo của The Witcher dự kiến lên sóng vào năm 2021.

The Witcher mùa 2: Lộ diện loạt hình ảnh Henry Cavill cực điển trai trong trang phục mới 3

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều