Thì ra đây mới là nhan sắc thực của Phạm Băng Băng khi rũ bỏ lớp trang điểm

Từ trước đến nay, Phạm gia luôn khiến người ta phải trầm trồ kinh ngạc trước vẻ đẹp không tuổi của mình. Nhưng khi rũ bỏ lớp trang điểm dày cộm thì nhan sắc của cô nàng sẽ như thế nào?

21/04/2018 15:54

Với vẻ đẹp quyến rũ và thần thái đỉnh cao, Phạm Băng Băng luôn được xem như một trong những biểu tượng nhan sắc của Cbiz, dù cô nàng đã sắp bước sang ngưỡng 40.

Thì ra đây mới là nhan sắc thực của Phạm Băng Băng khi rũ bỏ lớp trang điểm 0 

Tuy nhiên, loạt ảnh được các sinh viên đại học Nam Kinh chia sẻ mới đây đã tiết lộ nhan sắc thực của Phạm gia khi không có lớp make up dày cộm và photoshop. Từ những hình ảnh này có thể thấy, da của Phạm Gia đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, không căng mọng và mịn màng tuyệt đối như khi lên hình.

Nhưng dẫu sao đi nữa, với một người phụ nữ đã sắp bước sang ngưỡng 40 thì làn da của Phạm Gia vẫn rất đáng mơ ước. Da cô nàng trắng và gần như không có tì vết. Mặt khác, khi không trang điểm thì trông Phạm Băng Băng có vẻ trẻ hơn tuổi thật.

Rũ bỏ đi sự sắc sảo và quyến rũ, Phạm Băng Băng xuất hiện như một cô gái trẻ đầy ngây thơ.  

Rũ bỏ đi sự sắc sảo và quyến rũ, Phạm Băng Băng xuất hiện như một cô gái trẻ đầy ngây thơ.

Thì ra đây mới là nhan sắc thực của Phạm Băng Băng khi rũ bỏ lớp trang điểm 2 

Được biết, đây là hình ảnh hậu trường phim Tha Sát, dự án mới nhất mà Phạm Băng Băng hợp tác cùng Trương Lục. Hình ảnh được quay ở đại học Nam Kinh với bối cảnh sinh viên nên Phạm Gia trang điểm nhẹ nhàng, thậm chí là có phần hơi xuề xòa như thế.

Sự khác biệt khi Phạm Gia có và không có lớp trang điểm đậm, sắc sảo. 

Sự khác biệt khi Phạm Gia có và không có lớp trang điểm đậm, sắc sảo.
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều