'Thiếu gia ác ma' Lý Hoành Nghị lộ vẻ mặt khó chịu trong lúc khai máy phim, netizen tự hỏi là do bạn diễn nữ không đủ xinh?

Trong suốt buổi lễ khai máy, dù cho bạn diễn có cười tươi thế nào thì Lý Hoành Nghị cũng chỉ giữ một gương mặt lạnh lùng không biểu cảm, thậm chí không thèm tương tác lại.

14/04/2021 19:57

Trưa hôm nay (14/04), đoàn làm phim Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn đã tổ chức lễ khai máy với sự tham gia của các diễn viên chính và nhân viên tổ sản xuất. 

Lý Hoành Nghị - Lạt Mục Dương Tử đảm nhận vai nam, nữ chính trong phim

Lý Hoành Nghị - Lạt Mục Dương Tử đảm nhận vai nam, nữ chính trong phim

Mặc dù là lễ khai máy nhưng gương mặt nam diễn viên chính Lý Hoành Nghị vẫn luôn giữ biểu cảm khó chịu, lạnh lùng, từ chối tương tác với bạn diễn. Nhiều người còn để ý khi bạn diễn Lạt Mục Dương Tử vô tình chạm vào người, thái độ khó chịu của Lý Hoành Nghị càng tỏ ra rõ ràng hơn. 

'Thiếu gia ác ma' Lý Hoành Nghị lộ vẻ mặt khó chịu trong lúc khai máy phim, netizen tự hỏi là do bạn diễn nữ không đủ xinh? 1

Trong suốt buổi lễ, anh rất ít khi cười, khi đứng bên cạnh bạn diễn chính càng không nở nụ cười lần nào.

Khán giả đều đặt câu hỏi vì sao Lý Hoành Nghị lại có biểu cảm khó chịu, lạnh lùng như thế. Không biết anh đã gặp chuyện gì trước và trong khi buổi lễ khai máy diễn ra, nhưng đối xử với bạn diễn hờ hững như vậy, theo netizen thì đó là 1 hành động thiếu chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng với người khác. 

Biểu cảm đối lập của nam và nữ chính 

Biểu cảm đối lập của nam và nữ chính 

Có người còn so sánh Lý Hoành Nghị với trường hợp của Kim Jung Hyun và Seo Hyun 3 năm trước. Scandal thái độ của sao nam Hạ Cánh Nơi Anh gần đây bị khơi lại và đẩy sự nghiệp của anh lâm vào khủng hoảng.

Phản ứng của Cnet trên weibo:

Nếu như vì không hài lòng Lạt Mục Dương Tử mà tỏ ra như thế thì tôi cũng chỉ biết nói là tôi không hài lòng anh đâu

- Không biết có tài năng hơn ai không mà thái độ không ưng nổi

- Là do nữ chính không đẹp nên anh ta mới khó chịu như vậy à? 

- Lạt Mục Dương Tử đáng yêu biết bao nhiêu, nếu không thích bạn diễn thì nhận phim làm gì? 

- Chưa vào phim đã nhập tâm vào nhân vật rồi à?

Comment của fan Việt 
Comment của fan Việt 
Comment của fan Việt 
Comment của fan Việt 
Comment của fan Việt 

Comment của fan Việt 

Hoàng hậu Lưu Hắc Bàn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Giáo Ưởng. Nội dung nói về mối tình của 1 tiểu hoàng đế và 1 tiểu thư béo bị phụ thân vứt bỏ, chỉ có thể nương tựa vào mẫu thân và sống ngày qua ngày. 

Nhờ một cơ hội ngẫu nhiên, vận mệnh đưa tiểu hoàng đế và cô nương béo đến bên nhau. Cô nương béo tiến cung thành Hoàng hậu, trong lòng tiểu hoàng đế rất không muốn nhưng không thể làm cách nào khác. 

'Thiếu gia ác ma' Lý Hoành Nghị lộ vẻ mặt khó chịu trong lúc khai máy phim, netizen tự hỏi là do bạn diễn nữ không đủ xinh? 8

Từ khi cô nương béo tiến cung, cuộc sống trong cung vốn không thú vị bắt đầu trở nên ồn ào náo nhiệt. Cô nương béo bằng tính cách thú vị và sôi nổi của mình đã chinh phục được mọi người, cùng với tiểu hoàng đế. Cả hai dần có tình cảm với nhau và cùng nắm tay đối đầu với những âm mưu chính trị, đấu đá hậu cung.

Lạt Mục Dương Tử 

Lạt Mục Dương Tử 

Lạt Mục Dương Tử là nữ diễn viên hài tài năng đang ngày càng nổi tiếng trong nhiều năm gần đây. Cô không có ngoại hình lung linh như những mỹ nhân khác của giới giải trí, nhưng bù lại tài năng diễn xuất của Lạt Mục Dương Tử là không ai có thể phủ nhận được. Ngoài ra, cô còn là chủ nhân của các trích đoạn hài nổi tiếng với hàng trăm triệu view trên tiktok. 

Lý Hoành Nghị 

Lý Hoành Nghị 

Lý Hoành Nghị lại là nam thần cổ trang đang từng bước khẳng định thực lực của mình qua nhiều bộ phim khác nhau. Các tác phẩm nổi tiếng của anh có thể kể đến Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi, Thanh xuân của ai không mơ hồ và đặc biệt nhất là Thiên lôi nhất bộ Xuân Hoa Thu Nguyệt đóng cùng Triệu Lộ Tư (xem trên Keeng). 

Clip: Thái độ của Lý Hoành Nghị

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều