#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Thiếu 'hơi' chồng, Thục phi Văn Già Lăng quyết đến Thiền Châu dù bụng bầu yếu trong tập 17 'Đại Tống cung từ'

Đêm mơ ác mộng mất con, Thục Phi Văn Già Lăng bất an, lo lắng cho Triệu Hằng (Châu Du Dân).

17/07/2021 18:48

Sau khi được Khấu Chuẩn và Tô Nghĩa Giản thuyết phục, cuối cùng Triệu Hằng cũng quyết định tiếp tục thân chinh đi phía Bắc, đến thành Thiền Châu để đánh quân Liêu, mặc cho Phan Lương can ngăn.

Thiếu 'hơi' chồng, Thục phi Văn Già Lăng quyết đến Thiền Châu dù bụng bầu yếu trong tập 17 'Đại Tống cung từ' 0

Trong khi đó, tại thành Thiền Châu, Tiêu Thát Lẫm - đại tướng quân của quân Liêu đã sắp vượt sông Hoàng Hà đánh thành Thiền Châu. Thấy vậy, Dương Diên Châu và Lý Kế Long đã bày binh cùng sự hợp tác của người dân phá băng, ngăn cho Tiêu Thát Lẫm thành công tiến đánh Thiền Châu. Thực tế, việc phá băng quả thực đã có tác dụng, hai quân Tống - Liêu bị ngăn bởi đoạn băng bị phá, không ai có thể vượt qua được.

Đúng vào lúc này, Triệu Hằng đã đưa quân tiếp tế đến Thiền Châu, tăng thêm sĩ khí có binh lính, dự tính sẽ đánh bại quân Liêu vào ngày hôm sau. Tối đó, Lý Kế Long và Dương Diên Châu đã nói với Triệu Hằng về cung tên mới được chế tạo, có sức xa hơn 200 dặm và đã tính toán để có thể một tên trúng đích, giết 'đầu tàu' Tiêu Thát Lẫm.

Thiếu 'hơi' chồng, Thục phi Văn Già Lăng quyết đến Thiền Châu dù bụng bầu yếu trong tập 17 'Đại Tống cung từ' 1

Trong khi đó, tại thành Vi, Trương công công được cử lại chăm sóc Thục Phi Văn Già Lăng rất tận tâm đun thuốc bổ, chu đáo từng chút một để chăm sóc cho Thục Phi. Tuy nhiên, Thục Phi hết lần này đến lần khác làm khó dễ cho Trương công công. Trong một sáng tỉnh dậy, đột nhiên cô nói con đã mất khiến Trương công công hoảng hồn. Thực tế là do đi đường xóc nảy khiến Thục Phi gặp ác mộng, tinh thần không ổn định dẫn đến suy nghĩ lung tung.

Thiếu 'hơi' chồng, Thục phi Văn Già Lăng quyết đến Thiền Châu dù bụng bầu yếu trong tập 17 'Đại Tống cung từ' 2

Không những thế, cô còn nói bất an về hoàng thượng, muốn đích thân đến Thiền Châu xem tình hình hoàng thượng ra sao, sai Trương công công lập tức chuẩn bị xe ngựa, nhanh chóng thắng tiến đến thành Thiền Châu. Đến mức Trương công công phải quỳ xuống, cầu xin Thục Phi đừng làm khó mình.

Liệu rằng Triệu Hằng có thành công giết được Tiêu Thát Lẫm ngay từ mũi tên đầu tiên? Thục Phi Văn Già Lăng còn ngoan cố đến mức nào nữa? Đón xem Đại Tống cung từ phát sóng lúc 17h30 hàng ngày trên SCTV6 - FIM360 và Viettel TV.

Trailer Đại Tống cung từ 

Đại Tống cung từ là bộ phim kể về vị hoàng hậu nổi tiếng có thật của triều Tống được phát sóng vào 17h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Lưu Nga và Châu Du Dân cùng nhiều diễn viên  viral khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h - 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều