'Thỉnh Quân' của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân mở điểm Douban với thành tích không mấy bứt phá?

Sau hơn 1 tuần lên sóng, Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đã bất ngờ mở điểm Douban sớm. Phim thiếu sự bứt phá như mong đợi?

28/09/2022 11:04

Cách đây không lâu, bộ phim Thỉnh Quân với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Nhậm Gia Luân và Lý Thấm đã chính thức mở điểm Douban. Thành tích khởi đầu của Thỉnh Quân là 6.4 điểm, hơn 25 nghìn lượt bình chọn với tỷ lệ đánh giá 5 sao chiếm 26.7%, 4 sao chiếm 15.8%, 3 sao chiếm 20.8%, 2 sao chiếm 21.7%, 1 sao chiếm 15.1%. Tính đến hiện tại, điểm số này vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.

Nội dung chú thích ảnh

Thỉnh Quân mở điểm Douban.

6.4 không phải là số điểm quá thấp nhưng cũng không được đánh giá là cao. Phía dưới phần bình luận, nhiều người để lại phàn nàn về diễn xuất 1 màu của Nhậm Gia Luân, đài từ từ diễn viên chính còn nhiều khiếm khuyết, đồng thời cho rằng kỹ xảo phim trông khá 'rẻ tiền', không thực sự thu hút người xem.

Nội dung chú thích ảnh

Lý Thấm

Nội dung chú thích ảnh

Nhậm Gia Luân

Tuy nhiên, thành tích của Thỉnh Quân trên Vlinkage lại khá ấn tượng, đứng no.1 bảng chỉ số truyền thông Vlinkage ngày 26/09/2022. Những ngày trước đó, thành tích phim trên BXH này cũng không hề thua kém.

Nội dung chú thích ảnh

Còn bạn, bạn nghĩ sao về bộ phim lần này của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân?

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim Thỉnh Quân

Theo Hồng Nhung/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều