Thời đến cản không kịp: 'Bố Già' chứng minh sức nóng 'rần rần', thu về 22 tỷ chỉ trong 1 ngày

Liên tiếp lập nên những kỷ lục phòng vé mới, chỉ trong nguyên ngày (full-sneak) chiếu sớm đầu tiên, 'Bố Già' bản điện ảnh đã chính thức ghi tên mình ở vị trí đầu bảng của 'Câu lạc bộ' phim Việt có doanh thu trong một ngày chiếu sớm cao nhất mọi thời đại.

08/03/2021 08:08

Với cốt truyện gần gũi về gia đình, xoáy sâu vào những mâu thuẫn điển hình trong hầu hết gia đình Việt Nam và khéo léo lồng ghép những mảng miếng hài duyên dáng, Bố Già bản điện ảnh mang khán giả đến chuyến du hành cảm xúc khó quên.

Và chính sự dung dị, mộc mạc nhưng chạm mạnh đến trái tim, dự án phim gia đình được trông chờ nhất màn ảnh Việt năm 2021 đã xác lập loạt kỉ lục đáng nể.

Thời đến cản không kịp: 'Bố Già' chứng minh sức nóng 'rần rần', thu về 22 tỷ chỉ trong 1 ngày 0

Theo đó, sau suất chiếu sớm thứ hai, Bố Già bản điện ảnh không chỉ tiếp tục nhận được những lời tấm tắc khen ngợi tràn ngập khắp mạng xã hội, dự án phim điện ảnh có sự tham gia của: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc… còn chính thức gia nhập 'CLB kỷ lục phòng vé' với doanh thu tính riêng một ngày chiếu sneak full-day đầu tiên đã cán mốc lên đến 22 tỷ đồng.

Thời đến cản không kịp: 'Bố Già' chứng minh sức nóng 'rần rần', thu về 22 tỷ chỉ trong 1 ngày 1

Sau cú 'đề ba' đầy rực rỡ với 10,6 tỷ đồng, đạt Top 2 doanh thu phim chiếu rạp có doanh thu sneakshow cao nhất mọi thời đại (Bố Già chiếu từ 18h00 ngày 5.3).

Ở ngày tiếp theo, thu về 22 tỷ đồng với hơn 3000 suất chiếu trong ngày sneakshow full-day đầu tiên, Bố Già chính thức xác lập thêm kỉ lục Phim Việt có doanh thu và tổng suất chiếu một ngày cao nhất mọi thời đại, nâng tổng doanh thu lên gần 33 tỷ chỉ trong vòng 1,5 ngày.

Thời đến cản không kịp: 'Bố Già' chứng minh sức nóng 'rần rần', thu về 22 tỷ chỉ trong 1 ngày 2

Ngoài ra, trong suốt những ngày chiếu sneakshow, Trấn Thành và ê-kíp cũng đã có những chuyến 'đột kích' bất ngờ tại các cụm rạp để có thể quan sát phản ứng của khán giả dành cho bộ phim.

Sau khi cùng khán giả có mặt khóc - cười với các tình tiết trong phim, dành thời gian giao lưu trong khuôn khổ Cinetour, nam diễn viên - MC kiêm nhà sản xuất, biên kịch và đạo diễn của dự án Bố Già đã chân thành cúi đầu cảm ơn và hỏi thăm trải nghiệm của từng khán giả.

Thời đến cản không kịp: 'Bố Già' chứng minh sức nóng 'rần rần', thu về 22 tỷ chỉ trong 1 ngày 3

Thời đến cản không kịp: 'Bố Già' chứng minh sức nóng 'rần rần', thu về 22 tỷ chỉ trong 1 ngày 4

'Với mỗi người, ai cũng sẽ có những ý kiến khác nhau. Với Trấn Thành, dù bạn khen hay không khen thì đó vẫn là những phản hồi quý báu đối với Thành và cả ê-kíp.

Điều quan trọng, khi Thành và mọi người mang Bố Già đến đây là để chúng ta có những giây phút ngồi lại, chiêm nghiệm, có thể khóc, có thể cười, nhưng sau đó nó lại gieo vào lòng chúng ta những trải nghiệm cảm xúc. Biết đâu, sau khi xem phim, bạn sẽ chạy về để nói với bố mẹ rằng bạn thương họ. Đó mới chính là đích đến của bộ phim'.

Thời đến cản không kịp: 'Bố Già' chứng minh sức nóng 'rần rần', thu về 22 tỷ chỉ trong 1 ngày 5

Mặt khác, Trấn Thành cũng gửi lời đến những khán giả đã thưởng thức qua bộ phim sẽ giúp đỡ đoàn phim 'nhất quyết không spoil', vì mỗi phim chỉ có 2-3 cú twist đắt giá để đem đến tính bất ngờ. Hơn nữa, việc tiết lộ tình tiết phim cũng sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của những khán giả tiếp theo.

Bố Già có các suất chiếu sớm từ 18:00 ngày 5.3 cho đến hết ngày 8.3.2021, phim chính thức được khởi chiếu vào ngày 12.3 tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer Bố Già

Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn.

Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: 'Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ'. 

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều