'Thời tới cản không kịp', Taecyeon (2PM) tiếp tục tham gia phim mới cùng Ha Seok Jin

Vừa kết thúc 'Vincenzo' và 'Secret Royal Inspector and Joy' trong cùng năm 2021, Ok Taecyeon (2PM) đã được xác nhận đóng chính trong tác phẩm truyền hình mới.

20/01/2022 16:22

Mới đây vào ngày 20/1, đã có thông tin về 3 diễn viên được chọn cho dự án phim mới của OCN mang tên Blind, các diễn viên bao gồm Taecyeon (2PM), Ha Seok Jin và Jung Eun Ji (Apink).

Ngay sau đó, OCN cũng xác nhận lại: 'Teacyeon và Ha Seok Jin sẽ đóng chính trong Blind, còn Jung Eun Ji hiện vẫn đang xem xét lời mời tham gia bộ phim. Blind sẽ phát sóng trên OCN vào nửa cuối năm nay'.

Nội dung chú thích ảnh

Taecyeon - Ha Seok Jin xác nhận sẽ đóng chính trong Blind.

Nội dung chú thích ảnh

Jung Eun Ji đang xem xét lời đề nghị.

Blind là câu chuyện của những người bị oan, trở thành nạn nhân và những kẻ thủ phạm nhắm mắt trước sự thật. Phim sẽ xoay quanh các thám tử, thẩm phán sinh viên của trường luật. Được viết bởi biên kịch Keun Ki Kyun của Andante và do PD Shin Yong Hwi của Tunnel, Voice 4 chỉ đạo, Blind hứa hẹn mang đến những thước phim hồi hộp và lôi cuốn.

Taecyeon vừa hoàn thành 2 bộ phim của tvN là Secret Royal Inspector and Joy đóng cùng Kim Hye Yoon và trước nữa là Vincenzo đình đám. Cả 2 tác phẩm đều vừa ra mắt năm 2021 và giúp Taecyeon càng khẳng định năng lực của mình với tư cách một diễn viên. Trong khi đó, Ha Seok Jin cũng gây ấn tượng với nhiều bộ phim nổi tiếng như Tối nay ăn gì?, When I Was The Most Beautiful,...

Nội dung chú thích ảnh

Ok Taecyeon

Nội dung chú thích ảnh

Ha Seok Jin 

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều