One the Woman: Xem phim không cần đọc bản dịch vì diễn viên nói tiếng Việt 'chuẩn quá trời'

Khi xem 'One the woman' của Honey Lee, khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi giọng Việt được cất lên, các nhân vật đều nói khá sõi và mang đến một không khí mới lạ cho bộ phim, nhiều người đam mê phim Hàn chỉ biết thốt lên 'Thời tới cản không kịp'.

20/09/2021 22:46

Gần đây, cư dân mạng mê phim Hàn 'sốt xình xịch' với bộ phim mới của Honey Lee với tựa đề One the woman (Nữ thanh tra tài ba) bởi chỉ với 2 tập đầu lên sóng nhưng thi thoảng lại xuất hiện giọng nói đậm chất Việt Nam. Nhiều người còn phải gật gù 'thời tới cản không kịp' vì xem phim Hàn mà không coi bản dịch.

One the woman là bộ phim hài lãng mạn kể về nữ thanh tra 'quỷ quái', lắm chiêu trò Jo Yeon Joo do Honey Lee thủ vai. Cô bị mất trí nhớ sau một vụ án và bắt đầu sống với thân phận của Kang Mi Na – một người giống hệt Jo Yeon Joo về gương mặt nhưng lại có tính cách trái ngược, hoàn toàn nhu mì, cam chịu những uất ức mà nhà chồng coi cô như người ở.

Honey Lee một mình vài 2 vai diễn, vừa nhu mì, vừa lanh lợi

Honey Lee một mình vài 2 vai diễn, vừa nhu mì, vừa lanh lợi

Kang Mi Na là con dâu của tập đoàn Hanju, bố chồng cô năm xưa quyết để con trai ăn chơi của mình lấy Mi Na chỉ vì cô là con gái út của Chủ tịch tập đoàn Yumin và được thừa kế tài sản. Tuy nhiên, sau khi lấy về mới biết thực tế Kang Mi Na chỉ là con gái của vợ lẽ, bị cả gia đình không yêu thích gì, thế nên khi về nhà chồng cũng luôn phải sống như một người hầu, suốt ngày bị mẹ chồng mắng chửi.

Phân cảnh nói tiếng Việt được xuất hiện sau khi Jo Yeon Joo đã sống với tư cách là Kang Mi Na. Trong thân phận này, cô ấy không còn nhu mì, cam chịu nữa mà có dáng vẻ lanh lợi, bị chọc quê cũng tìm cách phản kháng và thi thoảng cũng cùng người hầu 'nói xấu' gia đình chồng.

One the Woman: Xem phim không cần đọc bản dịch vì diễn viên nói tiếng Việt 'chuẩn quá trời' 1

Jo Yeon Joo trong thân phận Kang Mi Na, thoải mái cà khịa nhà chồng bằng tiếng Việt cùng người hầu mà không sợ bị chửi mắng vì 'mẹ chồng không hiểu tiếng Việt'

Jo Yeon Joo trong thân phận Kang Mi Na, thoải mái cà khịa nhà chồng bằng tiếng Việt cùng người hầu mà không sợ bị chửi mắng vì 'mẹ chồng không hiểu tiếng Việt'

Phân cảnh nói tiếng Việt của Honey Lee và người hầu gây sốt trong tập 2 One the woman

Sau khi bộ phim lên sóng, nhiều khán giả Việt đã rất bất ngờ với tài năng nói tiếng Việt của Honey Lee. Tất nhiên vẫn còn chút 'lơ lớ' nhưng đã là 'quá sõi' với người nước ngoài và xem phim không cần nhìn bản dịch như trước nữa.

One the woman là bộ phim thế sóng 'siêu phẩm' Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) thuộc đài SBS, lên sóng vào khung giờ tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều