#Phim Thông gia ngõ hẹp

'Thông gia ngõ hẹp' trailer tập 6: Hé lộ lý do cụ Thập ghét con dâu như xúc đất đổ đi

Trong trailer tập 6 'Thông gia ngõ hẹp', cụ Thập đã đề cập lý do khiến cụ ghét bỏ con dâu.

06/10/2022 10:15

Ở tập trước của Thông gia ngõ hẹp, vì lở núi, đường sá đi lại nguy hiểm nên gia đình ông Khôi (NSND Trọng Trinh) phải ở lại khu du lịch của gia đình ông Phúc (NSƯT Chí Trung) thêm 1 tuần. Cũng vì lở núi nên việc vận chuyển lương thực khó khăn, đồ ăn thức uống trong gia đình ông Phúc cạn kiệt dần.

Dù rất khó chịu nhưng ông Khôi không còn cách nào khác là sống chung với ông Phúc trong cảnh thiếu thốn và hằn học nhau vì mâu thuẫn trong quá khứ.

Trailer tập 6 Thông gia ngõ hẹp

Trong trailer tập 6, ông Khôi dùng rổ xuống suối bắt cá. Trong khi ông Khôi vất vả mà không bắt được con cá nào thì ông Phúc lại đứng trên bờ liên tục nói những lời khích bác khiến ông Khôi đã tức lại càng thêm tức.

Không may ông Khôi bị ngã xuống suối. Trớ trêu hơn là ông Khôi không biết bơi nên con gái ông là Linh (Việt Hoa) hốt hoảng gọi bạn trai là Phan (Trọng Lân) đến cứu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ông Phúc đứng như trời trồng khi ông Khôi bị ngã xuống suối.

Sau sự việc này, cảm thấy không an toàn nên ông Khôi quyết định đưa vợ con rời khỏi nhà ông Phúc. Ông Phúc nói với Phan về ông Khôi: 'Bố lạ gì cái thằng ấy, cố chấp lắm, lúc nào nó cũng nghĩ nó đúng'.

Đoán được giữa bố và ông Khôi có sự thù hằn nhau, Phan hỏi thẳng ông Phúc lý do.

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, trong phòng ông Phúc, cụ Thập (nghệ sĩ Tuyết Liên) nói chuyện với ông Phúc và Phan. Lúc này, bà Nhật (Linh Huệ) vẫn phải chịu đắng cay trốn trong tủ để tránh bị cụ Thập nhìn thấy.

Cụ Thập đề cập tới lý do vì sao cụ lại ghét con dâu là bà Nhật: 'Nếu không phải vì bố cháu ngu muội, ta đâu có bỏ phố lên chốn khỉ ho cò gáy này. Nếu không phải gia đình nhà ngoại cháu xúc phạm bà, ngang ngược với bà, bà đâu mang tiếng ác'.

Cụ Thập còn nói vì ông Phúc bênh vợ mà giữa cụ và ông Phúc là mẹ con nhưng lại như kẻ thù.

Cụ Thập giận dỗi bỏ đi khiến Phan phải chạy theo. Cụ Thập buồn bã khi chỉ có cháu chạy theo mình mà con trai thì không. 'Tôi mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày bây giờ nó đối xử với tôi không bằng người dưng' - cụ Thập trách móc con trai.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 6 Thông gia ngõ hẹp sẽ được lên sóng vào 21h30p tối nay (06/10) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều