#Phim Thông gia ngõ hẹp

'Thông gia ngõ hẹp' trailer tập 7: Cụ Thập 'tăng xông' khi con dâu xuất hiện bất ngờ

Vốn ghét con dâu như xúc đất đổ đi và đã đuổi con dâu ra khỏi nhà từ lâu, sự xuất hiện của bà Nhật khiến cụ Thập phải 'tăng xông'.

07/10/2022 09:25

Linh (Việt Hoa) cùng bố mẹ trên đường rời khỏi nhà Phan (Trọng Lân) thì không may xe ô-tô bị hỏng. Trong lúc chờ đợi xe được sửa, tài xế gợi ý để gia đình Linh ở tạm nhà của anh gần đó.

Dù căn nhà này không có đầy đủ tiện nghi nhưng ông Khôi (NSND Trọng Trinh) nhất quyết không chịu quay trở lại nhà Phan theo đề xuất của Linh.

Trailer tập 7 Thông gia ngõ hẹp

Tại nhà của người tài xế, sóng điện thoại không có khiến Linh không thể liên lạc được với Phan. Tuy nhiên, Phan bất ngờ xuất hiện. Phan lo lắng hỏi thăm tình hình ăn ở của Linh. Linh nói cô không sao nhưng cô lo cho mẹ vì điều kiện sinh hoạt quá kém.

Phan khuyên Linh thuyết phục bố mẹ quay trở lại nhà anh nhưng Linh không dám vì nhắc tới điều này là ông Khôi lại cáu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, bà Nhật (Linh Huệ) quyết định rời khỏi nhà chồng. Mai (Lưu Huyền Trang) không đồng ý. Mai mạnh mẽ tuyên bố nếu ông Phúc (NSƯT Chí Trung) không bảo vệ được bà Nhất thì cô và Phan sẽ bảo vệ mẹ, không để mẹ bị thiệt thòi.

Mai lập tức kéo bà Nhất tới trước mặt cụ Thập. Vốn ghét con dâu như xúc đất đổ đi và đã đuổi con dâu ra khỏi nhà từ lâu, sự xuất hiện này của bà Nhật khiến cụ Thập phải 'tăng xông'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 7 Thông gia ngõ hẹp được lên sóng vào 21h30p tối nay (ngày 07/10) trên kênh VTV3.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều