Thông tin về buổi họp báo sớm của 'Now, We Are Breaking Up' trước ngày Jang Ki Yong nhập ngũ

Thay vì tổ chức họp báo trực tuyến 'Now, We Are Breaking Up' mà không có nam diễn viên Jang Ki Yong, nhà sản xuất đã quyết định đẩy thời gian lên sớm hơn.

13/08/2021 13:37

Now, We Are Breaking Up là bộ phim truyền hình lãng mạn mới sắp lên sóng với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Song Hye Kyo, Jang Ki Yong, Sehun (EXO), Yura (Girl's Day),... Tháng trước, công ty quản lý YG Entertaiment của Jang Ki Yong đã xác nhận thông tin nam diễn viên sẽ nhập ngũ vào ngày 23 tháng 8, tức là khoảng 3 tháng trước ngày công chiếu phim vào tháng 11 năm nay.

Thông tin về buổi họp báo sớm của 'Now, We Are Breaking Up' trước ngày Jang Ki Yong nhập ngũ 0

Mới đây nhất, nhà sản xuất của bộ phim đã chính thức đưa thông tin buổi họp báo. Theo đó, tất cả sẽ được ghi hình sớm và sau đó phát hành trước khi bộ phim bắt đầu phát sóng.

Hiện tại, nhiều tác phẩm truyền hình và điện ảnh vẫn chọn cách thức phát trực tiếp các buổi họp báo ra mắt phim do yêu cầu giữ khoảng cách xã hội và ảnh hưởng của dịch Covid-19. Việc ghi hình trước một cuộc họp báo rất ít xảy ra và trong trường hợp này, nhà sản xuất đã tiến hành sớm bởi nam chính sẽ nhập ngũ và không thể có mặt trước truyền thông báo chí sau ngày 23/8.

Nam chính Jang Ki Yong.

Nam chính Jang Ki Yong.

Chi tiết thông báo:

Vì ngày nhập ngũ của nam chính Jang Ki Yong đột ngột được ấn định vào giữa tháng 8, chúng tôi chắc chắn phải ghi hình trước cho buổi họp báo. Bởi vì bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, chúng tôi thấy rằng điều đặc biệt quan trọng là phải thể hiện mối quan hệ cũng như phản ứng hoá học của các nhân vật (trong buổi họp báo). Do đó thay vì tổ chức họp báo trực tuyến mà không có nam diễn viên Jang Ki Yong, chúng tôi đã quyết định mở cuộc họp báo sớm hơn với sự góp mặt của tất cả mọi người.

Nữ chính Song Hye Kyo

Nữ chính Song Hye Kyo

Thông tin về buổi họp báo sớm của 'Now, We Are Breaking Up' trước ngày Jang Ki Yong nhập ngũ 3

Thông tin về buổi họp báo sớm của 'Now, We Are Breaking Up' trước ngày Jang Ki Yong nhập ngũ 4

Now, we are breaking up kể về những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc và những cuộc chia tay của các cặp đôi yêu nhau. Trong phim, Song Hye Kyo đảm nhận vai Ha Young Eun - một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Cô là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, theo đuổi chủ nghĩa hiện thực thời thượng và thông minh. Young Eun thuộc tuýp phụ nữ hiện đại theo đuổi sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những chuyện tình vô bổ.

Thế nhưng, lý tưởng này của cô bỗng chốc tan tành khi vô tình gặp gỡ nhiếp ảnh gia tự do Yoon Jae Guk (Jang Ki Yong). Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Sehun trong vai nhà thiết kế mới gia nhập công ty của Song Hye Kyo và Yuri (Girl's Day) với nhân vật nữ ngôi sao có ước mơ trở thành biểu tượng trong làng giải trí.

Thông tin về buổi họp báo sớm của 'Now, We Are Breaking Up' trước ngày Jang Ki Yong nhập ngũ 5

Một số hình ảnh của phim được tung ra trước đó.

Một số hình ảnh của phim được tung ra trước đó.

Now, we are breaking up do biên kịch Misty và đạo diễn của phim My love from the star (Vì sao đưa anh tới) thực hiện. Phim chính thức được bấm máy vào ngày 09/04 và dự kiến sẽ lên sóng tháng 11/2021 trên kênh SBS.

(Tổng hợp)

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều