#Phim Về nhà đi con

'Về nhà đi con': Xót xa khi Thu Quỳnh tự nhận mình là người phụ nữ nhan sắc có hạn, học hành không đến nơi đến chốn

Việc Thu Huệ (Thu Quỳnh) tự hạ thấp bản thân mình khiến cô em Dương (Bảo Hân) rất khó chịu, không đành lòng nhìn chị gái phải sống cả đời với tên chồng khốn nạn, vũ phu.

16/04/2019 09:57

Trong trailer tập 7 Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã ngỏ ý muốn đưa Huệ về nhà chăm sóc, để 4 bố con có cơ hội trông nom, giúp đỡ lẫn nhau.

'Về nhà đi con': Xót xa khi Thu Quỳnh tự nhận mình là người phụ nữ nhan sắc có hạn, học hành không đến nơi đến chốn 0

'Về nhà đi con': Xót xa khi Thu Quỳnh tự nhận mình là người phụ nữ nhan sắc có hạn, học hành không đến nơi đến chốn 1

Bên cạnh đó, ông Sơn cũng có cuộc nói chuyện trực tiếp, thẳng thắn với anh con rể về việc sẩy thai của Huệ. Biết Huệ sẽ không kể với bố chuyện mình cờ bạc, Khải (Trọng Hùng) tiếp tục nói dối ông Sơn việc anh ta bị bọn cướp dàn cảnh, trấn lột hết tiền cọc nhà.

Tuy nhiên, là một người từng trải, ông Sơn không dễ dàng tin lời Khải nói, ông cho rằng Huệ giận chồng nhất định có lý do riêng.

'Về nhà đi con': Xót xa khi Thu Quỳnh tự nhận mình là người phụ nữ nhan sắc có hạn, học hành không đến nơi đến chốn 2

'Về nhà đi con': Xót xa khi Thu Quỳnh tự nhận mình là người phụ nữ nhan sắc có hạn, học hành không đến nơi đến chốn 3

Trong một diễn biến khác, Khải bị Dương bắt tận tay khi đang đánh bạc, bị cô em vợ vừa đánh, vừa chửi, nhục nhã không biết dấu mặt đi đâu. Ban đầu, Khải còn nhẹ nhàng khuyên Dương về nhà rồi nói chuyện, nhưng sau khi thấy Dương quyết tâm gây sự, Khải dọa Dương: 'Đừng có tưởng tôi không dám đánh trẻ con'. Chỉ chờ câu nói đó, Dương lập tức nhảy lên đánh Khải, thậm chí cô bé còn thách thức lại ông anh rể vũ phu.

Trailer tập 7 Về nhà đi con

Qua trailer tập 7, Huệ đã có cơ hội trải lòng với cô em gái về nỗi tủi nhục, vất vả của người chị cả khi đi lấy chồng: 'Chị cũng chỉ là người phụ nữ bình thường, nhan sắc có hạn, học hành thì không đến nơi đến chốn, gia đình cũng chẳng có cái gì cả'.

'Về nhà đi con': Xót xa khi Thu Quỳnh tự nhận mình là người phụ nữ nhan sắc có hạn, học hành không đến nơi đến chốn 4

Biết Huệ lại chuẩn bị hạ mình để tha thứ cho chồng, Dương vô cùng bức xúc. Lần này, Dương thẳng thắn khuyên Huệ rằng: 'Vì một con người không có ý chí tiến thủ, phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Chỉ có tha thức 1 lần chứ 1000 lần cũng không có ý nghĩa gì đâu'.

'Về nhà đi con': Xót xa khi Thu Quỳnh tự nhận mình là người phụ nữ nhan sắc có hạn, học hành không đến nơi đến chốn 5

Liệu Huệ có nghe lời khuyên của Dương mà ly hôn với Khải? Màn đánh nhau của Dương và Khải sẽ kết thúc như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong tập 7 Về nhà đi con, phát sóng vào 21h tối 16/4 trên VTV1.

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều