Thu Trang bất ngờ trở lại với sân khấu kịch, hé lộ về dự án điện ảnh mới

Hiện tại, Thu Trang đang cùng các đồng nghiệp Hoàng Phi, Puka, La Thành, Hữu Tiến, Quang Tuấn tái diễn vở Họa Hồn ở sân khấu Thế Giới Trẻ.

04/02/2023 10:43

google_Tiin.vn

Với Thu Trang, sân khấu kịch luôn là thánh đường của nghệ sĩ. Dù có đi đâu, làm gì hay thành danh ở bất cứ lĩnh vực nào, Thu Trang vẫn sẵn sàng trở về với sân khấu kịch khi có thời gian. Việc diễn kịch với Thu Trang không chỉ là niềm vui mà còn là dịp để nữ diễn viên sống trọn vẹn dưới ánh đèn sân khấu và những tràng vỗ tay từ khán giả.

'Nhiều năm về trước, sân khấu kịch là nơi để khán giả biết đến Thu Trang, bây giờ, khi công việc đã ổn định, tình yêu đối với sân khấu kịch trong Trang vẫn chưa thay đổi. Có nhiều người hỏi Trang rằng suốt mấy năm không đóng kịch, bây giờ quay lại thì cảm thấy thế nào. Thực sự, cảm giác như mình đi làm ăn xa, bây giờ về lại mái nhà xưa. Mọi thứ đều thân thuộc', Thu Trang nói.

Nội dung chú thích ảnh

Thu Trang trở lại sân khấu kịch sau vài năm vắng bóng

Cùng thời điểm này, Thu Trang - Tiến Luật tham gia một sự kiện của làng giải trí. Thu Trang ăn mặc trẻ trung khoe vóc dáng thon gọn. Thu Trang chia sẻ chị luôn nhìn nhận mọi thứ xung quanh với quan điểm lạc quan, vui vẻ. Dù là trong công việc hay cuộc sống đời thực, Thu Trang đều thoải mái, điềm tĩnh đón nhận. Trong tháng 4 tới, Thu Trang - Tiến Luật dồn sức cho việc quảng bá phim điện ảnh Chuyện Xóm Tui: Con Nhót mót chồng, đây là dự án được 2 vợ chồng ấp ủ thực hiện từ rất lâu.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật 

Chuyện Xóm Tui vốn là series rất ăn khách của Thu Trang - Tiến Luật. Series này phát trên YouTube được 3 mùa và nhiều lần đạt Top 1 Trending YouTube.

Thừa thắng xông lên, Thu Trang - Tiến Luật quyết định đầu tư sản xuất phim điện ảnh, vai trò đạo diễn được giao cho cái tên kỳ cựu Vũ Ngọc Đãng. Phim khai thác câu chuyện về người lao động nghèo, với những câu chuyện vừa xúc động, vừa hài hước sẽ được khởi chiếu từ ngày 28/4 tới.

Nội dung chú thích ảnh

Thái Hoà và Thu Trang trong phim mới

Dàn diễn viên tham gia dự án gồm Thu Trang, Thái Hòa, Tiến Luật, Hồng Vân, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Vinh Râu. Trong đó, Thái Hòa đóng vai ông Xỉn - cha của Nhót (Thu Trang đóng). Chẳng biết vì lý do gì mà Nhót lại rơi vào cảnh phải mót chồng, còn ông Xỉn thì lúc nào cũng chìm trong rượu chè be bét. 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều