#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' Tập 17: Trang chính thức thừa nhận tình cảm với Duy

Sợ bản thân sẽ hối tiếc vì không bày tỏ tình cảm của mình nếu Duy gặp chuyện, Trang cuối cùng đã nói lời yêu Duy.

11/05/2022 10:19

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Khi nhận được thông tin người bị tai nạn đi xe của Duy (Đình Tú), Trang (Huyền Lizzie) tức tốc chạy đến bệnh viện. Bác sĩ thông báo đã cố gắng hết sức nhưng nạn nhân không qua khỏi khiến Trang sốc và ngất lịm đi. Tỉnh dậy, thấy Duy xuất hiện trước mắt mình, Trang không nghĩ đó là thật. Chỉ đến lúc Duy xác nhận, Trang mới bật dậy ôm chầm lấy Duy khóc nức nở.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hóa ra người bị tai không phải là Duy mà là Kiên - bạn của Duy. Sau 2 năm đấu tranh với hai bên gia đình, cuối cùng họ đã được đồng ý. Anh và vợ đến gặp Duy để mời cưới, nhân tiện mượn xe chở vợ đi chơi. Khi quay lại trả xe thì bất ngờ gặp tai nạn. Duy cảm thấy bản thân có lỗi, vì nếu hôm đó anh không cho Kiên mượn xe thì Kiên đã không ra đi như vậy. Trang động viên Duy đừng tự dằn vặt mình, tai nạn là chuyện không may xảy ra và có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Duy xin nghỉ làm 2 ngày để lo hậu sự cho Kiên. Nhìn chỗ làm việc của Duy trống trải, Trang cũng khó chịu trong lòng. Đúng lúc này, Duy gửi tin nhắn cho Trang nói rằng nếu hôm nay anh là người nằm xuống thì Trang có điều gì muốn nói với anh không. Có lẽ sau chuyện này, Trang đã nhận ra tình cảm của mình.

Tan làm, cô và Vân Khánh (Lan Phương) đi ăn cùng nhau. Khánh than vãn chuyện gia đình bị xáo trộn khi có thêm mẹ chồng, chị chồng. Bản thân vô cùng mệt mỏi nên khuyên em gái, nếu đang độc thân thì hãy quý trọng. Nhưng Trang hiện tại không muốn ở một mình nữa. Khánh nghe xong đoán ra ngay người mà Trang nhắc đến là Duy và nói lời chúc mừng Trang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trở về nhà, Trang gặp Duy tại thang máy. Nhìn thấy Duy mệt mỏi, cô mời anh lên phòng dùng cơm. Trong bữa cơm hai người đã nói chuyện rất vui vẻ. Trang cuối cùng đã bày tỏ tình cảm của mình. Cô nói một khi cô đã nói thích ai đó, thì nó sẽ như một lời hữa, một lời cam kết. Sau bữa ăn, Duy chia tay Trang về nhà. Trước khi rời đi, Duy tỏ vẻ nhõng nhẽo, thích người ta sao giờ mới chịu nói. Trang nói hạnh phúc chỉ xứng đáng với người biết chờ đợi. Cả hai bịn rịn không muốn rời.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về phía Vân Khánh, sau khi đi ăn cùng Trang về, thấy Thương (Thu Hà) đang ăn nồi chim hầm của Sam, So cô vô cùng khó chịu. Để không xảy ra những mâu thuẫn đáng tiếc khi sống chung, Khánh quyết định đề ra những quy định buộc bà Hiền (NSND Lan Hương) và Thương phải thực hiện.

Cô nói hiện tại tất cả đã ở chung một nhà, có những thứ có thể dùng chung được như dầu gội, sữa tắm, nhưng có những thứ phải rạch ròi để tránh mất lòng về sau. Cụ thể, khi cô nấu món gì cho Sam, So cô sẽ ghi chú ở trên hộp, yêu cầu bà Hiền và Thương để ý. Đồ đạc trong nhà tắm dùng xong phải xếp lại gọn gàng. Riêng đồ mỹ phẩm, tuyệt đối không được đụng vào vì đó là đồ cá nhân. Và không nên vào phòng của người khác khi họ không có nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bà Hiền và Thương nghe xong không những không đồng ý còn tỏ thái độ dè bỉu. Thương còn bắt bà Hiền phải 'rắn' vào để Khánh 'nhè' tiền thuê nhà cho bà. Trong khi đó, ông Hùng (NSND Trung Anh) đề nghị trả 1 năm tiền thuê phòng để bà Hiền dọn ra ngoài ở, nhưng bà không đồng ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quá ngán ngẩm với vợ, ông Hùng quyết định về quê. Trước khi đi, ông hẹn Khánh đến nói chuyện. Ông xin lỗi Khánh vì đã cãi nhau trước mặt Sam, So và chuyện về 'đứa con gái bất trị'. Vân Khánh bày tỏ bản thân thiếu thốn tình cảm của bố từ nhỏ nên nhìn thấy Thương không biết điều, cô muốn 'điên lên được'. Cô cũng thừa nhận, cô chẳng phải là người giỏi giang, đảm đang gì, nhưng thật may mắn khi trong suốt thời gian qua luôn được bố chồng 'chống lưng'. Nhiều khi cô chỉ ước, Đức (Hồng Đăng) được vài phần như bố thôi, nhưng cũng không được.

Biết tính con trai nên ông Hùng rất thông cảm cho nỗi khổ của con dâu. Ông liền lấy trong túi ra bọc tiền mà ông vừa nhận được từ người mua nhà đưa cho Khánh. Ông nói số tiền này sau khi trả nợ cho Thương (Thu Hà) còn dư. Ông giữ lại một ít để về quê sống, con lại đưa cho Khánh để phòng thân.

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Trần Thùy/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều