#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về 2' tập 20: Khánh uất nghẹn gọi điện cầu cứu Trang

 Bị chị gái chồng gài bẫy đưa vào khách sạn và bị chính chồng của đồng nghiệp cưỡng bức, Khánh uất ức gọi điện cầu cứu Trang vì không một ai tin mình bị oan.

18/05/2022 08:34

Mở đầu tập 20 của Thương ngày nắng về phần 2, Khánh (Lan Phương) chán nản sau tất cả mọi chuyện xảy ra, cô có ý định ly hôn. Đức (Hồng Đăng) nhìn thấy đơn ly hôn hiện trên máy tính của vợ liền ra sức ngăn cản. Anh xin Khánh vì Sam, So hay suy nghĩ lại.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sang ngày hôm sau, Thương (Thu Hà) bất ngờ dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Cô còn mua tặng Khánh một chiếc áo để đền lại chiếc áo không may làm bẩn lần trước. Khánh thấy lạ nhưng cũng không biết nói thế nào. Cô đến cơ quan làm việc như mọi ngày. Giờ nghỉ trưa, Thương tiếp tục khiến Khánh 'choáng' vì sự thay đổi của mình. Thương hẹn Khánh đi ăn trưa và thông báo đã có việc làm mới. Cô và bà Hiền (NSND Lan Hương) sẽ chuyển ra khỏi nhà trong thời gian tới. Thương còn khuyên Khánh nên suy nghĩ lại về mối quan hệ vợ chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khánh không một chút nghi ngờ, chúc mừng chị gái chồng vì đã có việc làm mới. Cô lên xe Thương chuẩn bị đi ăn. Bất ngờ một người đàn ông lạ mặt trùm đầu đánh thuốc mê khiến cô ngất lịm đi. Cùng lúc đó, Mạnh (chồng của Liên) cũng được một người đàn ông đưa đến một khách sạn trong trạng thái say xỉn. Tại đây, Khánh đang nằm bất động trên giường.

Mạnh tiến đến gần định dở trò đồi bại với Khánh thì bà Hiền, Đức và Liên xông vào kịp lúc 'bắt quả tang'. Bà Hiền chưa kịp nghe Khánh giải thích đã vội chửi con dâu là đồ lăng loàng, khốn nạn và 'tởm'. Khánh uất nghẹn chỉ nói được câu 'mình bị oan', nhưng lúc này dường như không một ai tin Khánh. Cô gọi điện thoại cầu cứu Trang (Huyền Lizzie).

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tới nơi Trang ôm lấy Khánh an ủi và đưa Khánh đến bệnh viện để làm xét nghiệm thu thập bằng chứng. Tuy nhiên, khi cầm giấy xét nghiệm chứng minh mình đã bị đánh thuốc mê đưa cho Đức xem, Đức không nói một lời nào, thậm chí còn xé hết trước mặt Khánh. Khánh thất vọng nói với Đức sau 10 năm chung sống, vì một câu chuyện vô lý như vậy mà Đức đã nghĩ Khánh phản bội. Đức vẫn không chịu hé nửa lời cho đến khi Khánh hỏi ai là người tài giỏi đến mức nhắn tin cho 3 người bà Hiền, Đức và Liên để tất cả đến khách sạn cùng một lúc. Mặt Đức bắt đầu biến sắc, có lẽ cảm thấy có lỗi vì không tin tưởng vợ ngay từ đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Về phía bà Hiền vẫn nghĩ Khánh là loại không ra gì nên đuổi cô ra khỏi nhà. Khánh lấy lại bình tĩnh nói cô vẫn gọi bà Hiền một tiếng mẹ không phải vì tôn trọng mà vì bà đang là mẹ đẻ của chồng cô. Khi cô vẫn là vợ của Đức thì quyền sở hữu ngôi nhà này vẫn là của cô, không ai có quyền đuổi cô ra khỏi đây. Khánh cũng tuyên bố sẽ làm sáng tỏ mọi chuyện trước pháp luật và đưa Thương vào tù. Bà Hiền không tin trách Khánh đã lăng loàng giờ còn vu khống cho người khác.

Nội dung chú thích ảnh

Bà gọi điện cho Thương kể hết mọi chuyện, Thương tỏ vẻ không lo lắng gì. Cô nói với bồ mới đời mình đã không ra gì thì đời người khác làm sao được yên ổn. Trong khi đó, Trang tới nhà Khánh để mang cho cô chiếc điện thoại mới và khuyên Khánh cứ bình tĩnh, ai nói gì cũng bỏ ngoài tai.

Nội dung chú thích ảnh

Ở phân cảnh khác, Đức lang thang ngoài đường và nhớ về ngày anh và Khánh còn trẻ. Cả hai yêu nhau cuồng nhiệt, vui vẻ bên nhau mà không phải suy nghĩ điều gì. Một ngày nọ, Khánh thông báo có bầu, Đức vô cùng bối rối, nhưng sau đó anh cũng thể hiện bản lĩnh của một người đàn ông, một người bố có trách nhiệm khi quyết định cưới Khánh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thấy Khánh có vẻ lo lắng vì không biết phải nói gì với bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và thuyết phục mẹ chồng tương lai như thế nào, Đức trấn an Khánh rằng anh sẽ lo hết. Chuyện gia đình anh, anh sẽ lo, còn nếu bà Nga không đồng ý anh sẽ quỳ gối xuống xin khi nào hai bên gia đình chấp nhận thì thôi. Đức còn thề sẽ mang lại cho mẹ con Khánh một cuộc sống hạnh phúc không thua kém ai. Ấy vậy mà khi Khánh xảy ra chuyện, anh đã vội tin người đầu ấp, tay gối 10 năm trời với mình là người phản bội.

Đón xem diễn biến tiếp theo của Thương ngày nắng về, phần 2 được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2, 3 , 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Trần Thùy/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều