#Phim Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về 2 - Tập 24: Bộ tứ khó khăn mới lấy được thẻ nhớ, Duy lại làm mất trong chớp mắt

Màn phối hợp ăn ý của Duy, Trang, Vân, Phong đã lấy được thẻ nhớ camera hành trình thành công, nhưng Duy lại làm mất sau đó.

26/05/2022 09:41

 

 

Mở đầu tập 24 phim Thương ngày nắng về phần 2, Duy (Đình Tú) đang chui dưới gầm ô tô của Quyết để phá hoại xe tên này. Bỗng nhiên Quyết lại quay lại ô tô để lấy điện thoại để quên trên xe, đúng lúc này điện thoại Duy có tiếng tin nhắn đến khiến Quyết đứng sững lại. Đó là tin nhắn của Trang quan tâm nhắc Duy cẩn thận. May mắn điện thoại Quyết trong xe đổ chuông khiến anh ta vội nghe mà quên đi tiếng tiếng tin nhắn vừa rồi.

'Hành động' với chiếc xe của Quyết xong, Duy gọi điện báo cho Trang (Phan Minh Huyền), đến lượt cô diễn. Khi Quyết vào trong bar, Trang tiến lại gần mời rượu, tiếp cận Quyết. Tuy nhiên, một người phụ nữ suýt đánh ghen nhầm nên đã lột chiếc mặt nạ che phần mắt Trang ra khiến cô bị lộ trước mặt Quyết. Trước đó, Trang đã đến khách sạn của Quyết và nói chuyện trực diện với hắn ta khiến hắn ta nhận ra Trang rất quen. Trang lúc bối rối không biết làm thế nào để thoát khỏi tình huống này thì Duy nhanh trí làm mất điện và kéo Trang trốn thoát.

Duy đã chuẩn bị sẵn phương án 2 nếu phương án 1 thất bại. Vì thế, ngay khi Trang bị lộ, Duy đã gọi Vân Vân (Ngọc Huyền) triển khai phương án 2. Vân lại nhờ Phong (Doãn Quốc Đam) đóng giả làm người yêu cãi nhau dưới hầm để xe với mục đích Vân có thể lên được xe của Quyết. Màn diễn đã thành công khi Vân cãi nhau người yêu và được Quyết cho đi nhờ xe.

Vì xe Quyết bị Duy phá hoại nên đã hỏng giữa đường. Lúc này, Duy tiếp tục vở diễn trong vai là người đi đường dừng lại giúp đỡ Quyết, nhưng mục đích chủ yếu là 'câu giờ' để Vân Vân ngồi trong xe kịp lấy được thẻ nhớ hành trình của xe Quyết và trốn sang xe Duy đậu ngay đằng sau. Màn phối hợp không thể ăn ý hơn, Quyết bất ngờ khi không thấy Vân Vân đâu.

Sau mọi chuyện, Duy ngồi nói chuyện với Phong mới biết lý do anh có mặt cùng Vân Vân lúc đó để lừa tên Quyết. Duy cũng nhận thấy rõ sự bối rối của anh họ khi nhắc tới Vân. Khi ở một mình, Phong ngồi nhớ lại những gì vừa diễn ra tối nay và tủm tỉm nhớ đến Vân.

Sáng hôm sau, tình cờ gặp Phong ở sân chung cư nhà Trang, Vân lại nhanh nhẹn nhờ anh cho quá giang về nhà để lấy sách vở đi học. Về đến quán bún riêu, Vân mời Phong bát bún riêu của mẹ Nga béo ngon nhất Hà Nội, sau đó cô trốn đi học, bỏ lại Phong một mình lại quán bún. Đây cũng là lúc cậu Vượng và bà Nga 'soi' chàng trai có thể trở thành chàng rể tương lai của gia đình.

Chiếc thẻ nhớ camera hành trình ở ô tô tên Quyết lại có mật khẩu. Trang đưa cho Duy để anh tìm cách mở mật khẩu.

Sau đó, Duy đã nhờ người phá được mật khẩu và thông báo tin vui này cho Trang, hẹn lát về nhà sẽ cùng nhau xem. Tuy nhiên, đang trên đường về, Duy bắt gặp Ly - đồng nghiệp nữ kêu cứu vì đang bị nhóm thanh niên trêu chọc. Duy đã dừng xe lại để giúp đỡ.

Sau khi cứu Ly, Duy đã bị mất balo, trong đó đựng chiếc thẻ nhớ. Duy xin lỗi Trang vì đã làm mất thẻ nhớ. Trang buồn vì chị Khánh đen đến cái bằng chứng cuối cùng cũng bị lấy đi mất.

Đức (Hồng Đăng) nói cho bà Hiền (NSND Lan Hương) biết, sau ly hôn, anh sẽ bán nhà và chia cho Khánh (Lan Phương) một nửa. Bà Hiền giãy nảy không đồng ý nhưng Đức đã mạnh mẽ nói thẳng: 'Khánh chưa lên tiếng chia chác thì mẹ đừng to tiếng chia phần làm gì cả'. Đức còn nói ai sai với vợ con anh, anh đều biết cả.

Khánh nghe hai con nói chuyện về việc bố mẹ ly hôn, đứa nào ở với bố, đứa nào ở với mẹ mà thắt lòng xót xa. Bé So rủ chị Sam đi nói với bố, bảo bố đừng ly hôn nữa. Nhìn Khánh buồn bã như thế này, bà Nga cũng rất đau lòng.

Đức nhớ vợ nhớ con lặng lẽ một mình đến nhà mẹ vợ. Đúng lúc này, bé Sam nằm mơ thấy bố. Bé chạy ra khỏi phòng khóc gọi bố, nhớ bố và giục mẹ đi tìm bố. Đứng đứng ngoài cửa sổ nhìn vợ con mà đau đớn xé lòng.

Quý vị đón xem diễn biến tiếp theo phim Thương ngày nắng về phần 2 được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Hương Chi/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều