#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết

1 số tình tiết chưa lên sóng của 'Thương ngày nắng về' đã được hé lộ trong trailer chính thức của phim.

24/11/2021 15:33

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về TẠI ĐÂY

Ở tập 5 Thương ngày nắng về lên sóng gần nhất, bối cảnh quá khứ đã chính thức khép lại, mở ra bối cảnh mới với những câu chuyện ở thời điểm hiện tại.

Hoa được vợ chồng bà Nga - ông Mậu nhận về nuôi, đổi tên là Vân Trang, giờ đây là cô gái tuổi 30 xinh đẹp, giỏi giang, thành đạt. Ông Mậu đã qua đời, bà Nga với cửa hàng bún riêu 1 thân 1 mình nuôi dạy các con nên người. Ngoài Vân Khánh và Vân Trang, vợ chồng ông Mậu - bà Nga còn có thêm cô con gái thứ 3 là Vân Vân hiện đang là sinh viên.

Tuy nhiên, lý do vì sao ông Mậu qua đời chưa được hé lộ khiến khán giả thắc mắc, tò mò. Với những ai đã từng xem trailer chính thức dài hơn 1 phút của Thương ngày nắng về được tung ra trước khi phim lên sóng sẽ phát hiện ra tình tiết ông Mậu qua đời đã xuất hiện trong trailer này.

Trailer chính thức của Thương ngày nắng về

Theo đó, ông Mậu gặp tai nạn giao thông. Ông Mậu nằm giữa cơn mưa xối xả, bà Nga cùng 1 trong 3 cô con gái gào khóc bên cạnh. Việc ông Mậu ra đi 1 cách thương tâm khiến người xem xót xa, thương tiếc.

Ông Mậu là người hiền lành, nhân hậu, chăm chỉ làm ăn, thương vợ, thương con nhưng lại sớm ra đi bỏ lại vợ 1 mình với 3 cô con gái.

Ông Mậu là người hiền lành, nhân hậu, chăm chỉ làm ăn, thương vợ, thương con nhưng lại sớm ra đi bỏ lại vợ 1 mình với 3 cô con gái.

Ngoài ra, trong trailer, 1 số tình tiết hấp dẫn chưa lên sóng đồng thời được hé lộ như: bà Nga xua đuổi bà Yến - mẹ đẻ của Hoa ngày gặp lại, Vân Khánh mâu thuẫn gay gắt với mẹ chồng...

'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết 1

'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết 2

'Thương ngày nắng về': Bà Nga xua đuổi bà Yến khi gặp lại, hé lộ lý do ông Mậu chết 3

Các tập tiếp theo của Thương ngày nắng về sẽ được lên sóng trên kênh VTV3 vào 21h30p các tối thứ 2,3,4 trong tuần, đón xem để biết các diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều