#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về': Ngoài đời, Lan Phương cũng đổ hết lên chồng khi áp lực bùng nổ như nhân vật Khánh

'Tôi rất hay cáu với chồng vì đó là người duy nhất để xả, có giai đoạn vợ chồng tôi căng thẳng lắm' - Lan Phương chia sẻ.

01/12/2021 16:59

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về TẠI ĐÂY

Ở những tập gần đây của Thương ngày nắng về, khán giả rất ấn tượng với nhân vật chị cả Vân Khánh trong gia đình có 3 chị em gái. Khánh có chồng là Đức và 2 con nhỏ, gia đình Khánh ở riêng. Không được mẹ chồng quan tâm, giúp đỡ nhưng đổi lại, Khánh được mẹ đẻ chăm lo cho rất nhiều. Tuy nhiên, Đức là người đàn ông vô tư, ham chơi khiến cuộc sống gia đình nhỏ Khánh - Đức thường xuyên bị đảo lộn, xảy ra cãi vã. Bên cạnh đó, Đức rất sợ vợ, chỉ biết lắng nghe, kể cả khi Khánh '3 máu 6 cơn'.

Đỉnh điểm, khi mẹ chồng bắt Khánh phục vụ bữa tiệc chiêu đãi bạn bè của bà, rồi mẹ chồng còn gọi mẹ đẻ Khánh là osin khiến Khánh vừa cay đắng, vừa tức giận. Cô trở về nhà, trút hết mọi bực dọc, uất ức, tủi hờn lên đầu chồng. Lần này, Đức tiếp tục im lặng, đứng im để vợ 'lên cơn' trách móc, mắng chửi, đánh đập.

Trích phân cảnh nhân vật Khánh uất ức sau khi bị mẹ chồng đối xử bất công

'Thương ngày nắng về': Ngoài đời, Lan Phương cũng đổ hết lên chồng khi áp lực bùng nổ như nhân vật Khánh 0

Vân Khánh trút hết mọi uất ức lên đầu chồng là Đức.

Vân Khánh trút hết mọi uất ức lên đầu chồng là Đức.

Xem phân cảnh Khánh 'hành hạ' chồng, người xem rất xót xa cho cuộc sống làm dâu của nhân vật, đồng thời dành nhiều lời khen cho diễn xuất của Lan Phương trong vai Khánh. Qua diễn xuất giàu cảm xúc, Lan Phương đã khiến nhân vật Khánh hiện lên rất chân thực, sinh động.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với ngoisao.net, Lan Phương đã chia sẻ về vai diễn của mình lần này. Về lý do nhận vai Khánh, Lan Phương cho biết Vân Khánh là mô típ nhân vật cô muốn thử sức.

'Lý do lớn nhất có lẽ là duyên nợ với đạo diễn Bùi Tiến Huy từ phim Cả một đời ân oán và Vân Khánh là mô típ nhân vật tôi chưa thể hiện bao giờ - là một người mẹ tất tả với cuộc sống thường nhật và những đứa con nhỏ. Cuộc sống của Khánh khác tôi nhưng đó là hình ảnh bình dị của bất kỳ phụ nữ nào trong xã hội với rất nhiều áp lực, từ công việc, con cái đến gia đình. Những áp lực cuộc sống đã khiến cô ấy quên đi thanh xuân nhẹ nhàng, dần trở nên cáu kỉnh, bộc trực, nói năng thiếu tinh tế nhưng trên hết, Khánh vẫn là người yêu chồng, thương con. Nhiều góc khuất, tâm tư của chị em sẽ được thể hiện qua nhân vật này' - Lan Phương chia sẻ.

Lan Phương tìm cách thể hiện để khán giả thấy nhân vật Khánh chân thật, gần gũi.

Lan Phương tìm cách thể hiện để khán giả thấy nhân vật Khánh chân thật, gần gũi.

Về cuộc sống vợ chồng gia đình ở ngoài đời, Lan Phương bật mí cô và chồng cũng xảy ra rất nhiều mâu thuẫn, cãi vã từ khi cô khởi nghiệp kinh doanh nhưng dần dần cả hai cân bằng được cảm xúc.

'Tôi rất hay cáu với chồng vì đó là người duy nhất để xả, có giai đoạn vợ chồng tôi căng thẳng lắm. Đối diện cùng một lúc quá nhiều thứ, từ nhân sự đến tài chính, con cái, tôi không đếm nổi những đêm khóc nức nở. Những lúc bùng nổ, bao nhiêu áp lực tôi đổ hết vào chồng. Đôi lúc, anh ấy bảo: 'Em phải thương anh, anh chỉ muốn giúp mà em cứ cáu loạn lên và cái gì cũng đổ vào anh' - nữ diễn viên sinh năm 1983 bộc bạch.

Chia sẻ này của Lan Phương khiến các fan không khỏi liên tưởng tới Khánh khi nhân vật Khánh cũng 'xả' lên đầu chồng là Đức khi áp lực bùng nổ.

Lan Phương và chồng ngoài đời.

Lan Phương và chồng ngoài đời.

Cuộc sống của gia đình Khánh sẽ tiếp diễn thế nào, cô sẽ giải quyết những mâu thuẫn với mọi người xung quanh ra sao, đón xem các tập tiếp theo của Thương ngày nắng về để có câu trả lời. Phim lên sóng vào 21h30p các tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Daisy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều