#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' preview tập 39: Bà Nhung dọa khiến ông Long tái mặt, Trang nhận lời cầu hôn của Duy

Biết được chuyện ông Hoàng Long năm xưa là thủ phạm gây nên vụ tai nạn giao thông khiến ông Mậu tử vong, bà Kim Nhung dọa khiến đối phương sợ hãi.

29/06/2022 09:02

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về

Biết chuyện ông Hoàng Long triệu tập hội đồng quản trị, bà Kim Nhung phản đối. Theo bà Kim Nhung, trước hết bà và ông Hoàng Long phải đàm phán với nhau trước.

Preview tập 39 Thương ngày nắng về

Bà Kim Nhung 'lật bài ngửa' hỏi thẳng rằng có phải ông Hoàng Long muốn 'ném' bà ra khỏi tập đoàn Hoàng Kim. Nếu đã vậy bà yêu cầu ông Hoàng Long để Vân Trang và Duy tự quyết định cuộc đời của mình. Và khi chủ tịch trở mặt rồi thì bà Kim Nhung không ngại thử chiếu tướng ông một lần.

Trước những lời nói bóng gió của bà Kim Nhung, ông Hoàng Long vẫn giữ im lặng. Bà Kim Nhung nói tiếp: 'Muốn người khác không biết thì chi bằng đừng làm, chẳng mấy khi tôi nắm được gót chân Asin của anh'

Lúc này ông Hoàng Long mới lên tiếng, yêu cầu bà Kim Nhung nói thẳng. Đáp lời ông Hoàng Long, bà Kim Nhung cho biết bà đã biết tất cả thông tin về vụ tai nạn năm xưa.

Nhắc đến vụ tai nạn, mặt ông Hoàng Long biến sắc. Trước đó, trong tập 38 Thương ngày nắng về phần 2, ông Hoàng Long hốt hoảng nằm ngủ mơ về tai nạn năm xưa của ông Mậu - bố nuôi của Vân Trang. 

Ông Hoàng Long có thực sự là thủ phạm gây nên cái chết của ông Mậu và nếu có thì mục đích của ông về hành động tội lỗi này là gì?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ở diễn biến khác, Duy cầu hôn Vân Trang và được Vân Trang gật đầu đồng ý. Mọi việc đều thuận lợi với cặp đôi ngoại trừ sự phản đối của ông Hoàng Long. Đôi trai tài gái sắc sẽ thuyết phục ông Hoàng Long thế nào ở các tập tiếp theo?

Nội dung chú thích ảnh

Tập 39 Thương ngày nắng về lên sóng vào tối nay (ngày 29/06) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều