#Phim Thương ngày nắng về

'Thương ngày nắng về' trailer tập 5: Khánh và Hoa đã lớn lên xinh đẹp, nhưng bất ngờ nhất là Hồng Đăng vào vai người chồng sợ vợ

Trailer tập 5 'Thương ngày nắng về' giới thiệu các nhân vật Hoa và Khánh khi trưởng thành với những tình tiết thú vị, đặc biệt là Khánh có ông chồng sợ vợ do Hồng Đăng đảm nhận.

22/11/2021 23:00

*** Xem tất cả các thông tin về phim Thương ngày nắng về TẠI ĐÂY

Mở đầu trailer tập 5 Thương ngày nắng về, bà Nga cùng chồng và con gái Khánh tới trường đón Hoa về nhà. Điều này khiến Hoa mừng vui khôn xiết. Tuy nhiên, lý do vì sao nhà bà Nga lại quyết định đón Hoa quay trở lại và vì sao bà ngoại của Hoa đồng ý với quyết định này vẫn chưa được hé lộ.

Trailer tập 5 Thương ngày nắng về

Hoa được quay trở lại trong vòng tay yêu thương của gia đình nhà bà Nga.

Hoa được quay trở lại trong vòng tay yêu thương của gia đình nhà bà Nga.

Tiếp đó, trailer tập 5 giới thiệu các nhân vật ở nhiều năm sau. Lúc này, Khánh và Hoa đã trưởng thành, bà Nga là người phụ nữ có tuổi. Các diễn viên đảm nhận các nhân vật được thay đổi, NSƯT Thanh Quý vào vai bà Nga, Lan Phương vào vai Khánh và Phan Minh Huyền vào vai Hoa.

Đặc biệt, có 2 nhân vật mới tinh xuất hiện là con gái út của bà Nga tên Vân Vân (Ngọc Huyền) và chồng Khánh là Đức (Hồng Đăng).

Vân Vân là cô sinh viên còn ham chơi, ham ngủ, vụng về, thường xuyên bị mẹ trách mắng. Còn Khánh và Đức là cặp vợ chồng đã có với nhau 2 con gồm 1 trai, 1 gái. Khánh vẫn như hồi còn nhỏ, thích đành hanh người khác. Giờ đây, Khánh mắng chồng 'như hát hay', trong khi Đức hiền lành, chỉ im lặng nghe theo lời vợ.

Về phía bà Nga, bà vẫn gắn liền với công việc bán bún riêu. Đáng chú ý, Hoa giờ đây đã là 1 cô gái xinh đẹp, thành công trong công việc. Mặc dù vậy, Hoa vẫn được bà Nga yêu thương, quan tâm từng chút 1. Bà Nga mai mối cho con gái nuôi 1 đối tượng đi du học nước ngoài về mà bà tâm đắc.

'Thương ngày nắng về' trailer tập 5: Khánh và Hoa đã lớn lên xinh đẹp, nhưng bất ngờ nhất là Hồng Đăng vào vai người chồng sợ vợ 1

Khánh mắng chồng 'như hát hay'.

Khánh mắng chồng 'như hát hay'.

'Thương ngày nắng về' trailer tập 5: Khánh và Hoa đã lớn lên xinh đẹp, nhưng bất ngờ nhất là Hồng Đăng vào vai người chồng sợ vợ 3

Bà Nga có thêm 1 cô con gái là Vân Vân đang tuổi ham chơi.

Bà Nga có thêm 1 cô con gái là Vân Vân đang tuổi ham chơi.

'Thương ngày nắng về' trailer tập 5: Khánh và Hoa đã lớn lên xinh đẹp, nhưng bất ngờ nhất là Hồng Đăng vào vai người chồng sợ vợ 5

Bà Nga mong Hoa lấy được người chồng 'ra tấm ra món' chứ không như Khánh!

Bà Nga mong Hoa lấy được người chồng 'ra tấm ra món' chứ không như Khánh!

Tập 5 Thương ngày nắng về sẽ lên sóng vào 21h30p ngày mai (23/11) trên kênh VTV3, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều