Thuý Diễm xin rút khỏi VTV Awards 2021 với lý do gây xúc động, hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng chỉ còn lại 4 gương mặt miền Bắc

Thuý Diễm gây xúc động với lý do rút khỏi đường đua VTV Awards 2021, dù trước đó vai diễn của cô trong bộ phim 'Cát đỏ' được đánh giá cao.

15/08/2021 21:30

Những ngày vừa qua, thông tin Phương Oanh xin rút lui khỏi cuộc đua Nữ diễn viên ấn tượng tại giải thưởng VTV Award 2021 gây xôn xao dư luận. Được biết, nữ chính Hương vị tình thân đưa ra quyết định này vì muốn tập trung toàn lực vào các vai diễn của mình. Phương Oanh được người hâm mộ và ban tổ chức giải thưởng tôn trọng với ý kiến cô đưa ra.

Top 5 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng sau đó được công bố gồm có NSND Thu Hà, Lương Thu Trang, Hồng Diễm (phim Hướng dương ngược nắng), Thuý Diễm (phim Cát đỏ) và diễn viên Lê Tú Oanh (phim Hương vị tình thân).

Mới đây nhất, diễn viên Thuý Diễm đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô xin phép được rút khỏi cuộc đua bình chọn cho giải thưởng VTV Awards năm nay.

Chia sẻ xúc động của Thuý Diễm

Chia sẻ xúc động của Thuý Diễm

Nữ diễn viên phim Cát đỏ cho biết: 'Diễm xin phép được dừng kêu gọi bình chọn cho giải thưởng VTV Award 2021! Sau khi được BTC thông báo Diễm là nghệ sĩ miền Nam duy nhất được vào Top 5 nữ diễn viên ấn tượng của năm, Diễm thật sự rất vui và hạnh phúc!

Nhưng trong tình hình cả nước và đặc biệt là TP.HCM quê hương của Diễm đang thật sự rất khó khăn với bao nhiêu lo toan cho cuộc sống lẫn sinh mạng của nhiều người! Diễm nghĩ mình không nên làm phiền đến khán giả, những người đã yêu thương và ủng hộ cho Diễm trong thời gian vừa qua vào lúc này!'.

Trước đó, Thuý Diễm được đánh giá cao với vai diễn trong Cát đỏ

Trước đó, Thuý Diễm được đánh giá cao với vai diễn trong Cát đỏ

Điều này đồng nghĩa với việc hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng sẽ chỉ còn lại 4 nghệ sĩ phía Bắc. Với 3 đề cử, các nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng đang dành thế áp đảo. Nhưng nghệ sĩ Lê Tú Oanh cũng đang có lợi thế nhất định. Dù chỉ đảm nhiệm vai phụ trong bộ phim Hương vị tình thân nhưng nữ nghệ sĩ để lại ấn tượng cực lớn đối với khán giả.

Việc ai sẽ mang về giải thưởng danh giá trong VTV Awards năm nay vẫn là câu hỏi đầy hấp dẫn với các fan.

Liệu bà Bích - nữ phụ nhưng được yêu mến trong Hương vị tình thân...

Liệu bà Bích - nữ phụ nhưng được yêu mến trong Hương vị tình thân...

... hay dàn diễn viên hùng hậu trong Hướng dương ngược nắng sẽ dành chiến thắng?

... hay dàn diễn viên hùng hậu trong Hướng dương ngược nắng sẽ dành chiến thắng?
Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều