Thuý Ngân sẽ đảm nhận ba vai trong 'Gạo nếp gạo tẻ 2', hứa hẹn phim đủ cung bậc hỉ, nộ, ái, ố

Thúy Ngân khẳng định phần 2 'Gạo nếp gạo tẻ' hẹn truyền tải mọi cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố, phản ánh cả điều tốt lẫn điều xấu trong xã hội, gia đình Việt Nam.

24/09/2019 09:08

Mới đây, diễn viên Thuý Ngân đã tham gia một sự kiện ở TP.HCM. Tại sự kiện, nữ diễn viên vui vẻ hội ngộ cùng diễn viên Trung Dũng. Cả hai có mối quan hệ thân thiết vì từng đóng cặp trong phim truyền hình đình đám Gạo nếp gạo tẻ. Trong phim, 2 người vào vai đôi vợ chồng Hân - Kiệt, Hân thì 'tham phú phụ bần', Kiệt thì chịu thương chịu khó. Do không tìn được tiếng nói chung, kết phim, Hân và Kiệt 'đường ai nấy đi'.

Thúy Ngân và Trung Dũng thân thiết tại sự kiện 

Thúy Ngân và Trung Dũng thân thiết tại sự kiện

Thúy Ngân cũng bật mí một số thông tin về dự án Gạo nếp gạo tẻ phần 2. Cô khẳng định, sự chân thật chính là điều khiến bộ phim gặt hái thành công, nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ.

Ở phần tiếp theo, Gạo nếp gạo tẻ vẫn sẽ tiếp tục xoay quanh những câu chuyện, tình huống đời thường giữa các thành viên trong cùng một gia đình. Thúy Ngân chia sẻ: 'Phim hứa hẹn truyền tải mọi cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố, phản ánh cả điều tốt lẫn điều xấu trong xã hội, gia đình Việt Nam'

Thuý Ngân sẽ đảm nhận ba vai trong 'Gạo nếp gạo tẻ 2', hứa hẹn phim đủ cung bậc hỉ, nộ, ái, ố 1

Nàng 'Hân hoa hậu' tiết lộ thêm, cô sẽ đảm nhiệm cùng lúc ba vai trong phần 2 của phim. Nữ diễn viên mong khán giả cảm nhận sự hấp dẫn và tìm thấy chính bản thân mình trong từng tập phát sóng. Hiện nữ diễn viên nỗ lực trau dồi khả năng diễn xuất, hy vọng cống hiến một vai diễn đặc sắc, được công chúng ghét nhất, thương nhất nhưng cũng khó đoán nhất. 

Thuý Ngân sẽ đảm nhận ba vai trong 'Gạo nếp gạo tẻ 2', hứa hẹn phim đủ cung bậc hỉ, nộ, ái, ố 2 

Thuý Ngân sẽ đảm nhận ba vai trong 'Gạo nếp gạo tẻ 2', hứa hẹn phim đủ cung bậc hỉ, nộ, ái, ố 3 

Một số hình ảnh của nhân vật Hân do Thúy Ngân đảm nhận trong Gạo nếp gạo tẻ phần 1. 

Một số hình ảnh của nhân vật Hân do Thúy Ngân đảm nhận trong Gạo nếp gạo tẻ phần 1.

Hiện Gạo nếp gạo tẻ phần 2 đang trong quá trình ghi hình với dàn diễn viên hầu hết là những gương mặt mới và lịch lên sóng của phim vẫn chưa được công bố.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều