#Phim Hướng dương ngược nắng

Tiến Minh - ông chủ quán cafe hài nhất 'Hướng dương ngược nắng' tung MV nhạc phim khiến fan khen nức nở

Cuối cùng thì nhạc sĩ Tiến Minh cũng tung MV nhạc phim 'Hướng dương ngược nắng' - 'Điều dang dở ngọt ngào nhất'.

15/05/2021 18:24

*** Xem tất cả các bài viết về phim Hướng dương ngược nắng TẠI ĐÂY

Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng fan Hướng dương ngược nắng cũng được nghe ca khúc nhạc phim - Điều dang dở ngọt ngào nhất cho chính nhạc sĩ Tiến Minh thể hiện. MV này vừa được tung ra trên kênh Youtube của nhạc sĩ Tiến Minh.

MV nhạc phim Hướng dương ngược nắng do nhạc sĩ Tiến Minh thể hiện

Các fan của Hướng dương ngược nắng rất chờ đợi ca khúc này, không chỉ bởi phần ca từ ngọt ngào, lãng mạn, mà còn bởi nó được thể hiện bởi chính vị nhạc sĩ đã viết nên ca khúc. Và điều thú vị hơn là Tiến Minh cũng tham gia phim Hướng dương ngược nắng, trong một vai diễn phụ nhưng lại rất được yêu mến.

Tiến Minh - ông chủ quán cafe hài nhất 'Hướng dương ngược nắng' tung MV nhạc phim khiến fan khen nức nở 0

Vai diễn của Tiến Minh trong phim cho đến giờ khán giả vẫn chưa được biết tên. Họ chỉ biết anh là một ông chủ quán cafe vui tính luôn xưng là 'bản thân' và gọi những người xung quanh là 'đằng ấy'.

Ông chủ quán này xuất hiện như một điểm nhấn hài hước cho bộ phim, luôn phát ngôn những câu cực chất, khi thì châm biếm, vui vẻ, khi lại đầy sâu sắc, khiến người xem phải gật gù tâm đắc.

Nhạc sĩ Tiến Minh gây thích thú với vai diễn trong Hướng dương ngược nắng.

Nhạc sĩ Tiến Minh gây thích thú với vai diễn trong Hướng dương ngược nắng.

Tiến Minh - ông chủ quán cafe hài nhất 'Hướng dương ngược nắng' tung MV nhạc phim khiến fan khen nức nở 2

Hướng dương ngược nắng

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 14/12/2020

Hướng dương ngược nắng' xoay quanh câu chuyện của Minh (Lương Thu Trang) với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có một cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày cô và em trai của mình (Đình Tú) lại được nhận làm con cùng cha khác mẹ của giám đốc tập đoàn Cao Dược và là thành viên chính thức trong gia tộc họ Cao. Cũng từ đây, cô phải đối mặt với cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình cùng những người xung quanh với đầy rẫy âm mưu và tham vọng...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa

Diễn viên: Hồng Đăng, Hồng Diễm, NSND Thu Hà, Lương Thu Tran

Hướng dương ngược nắng đang đi dần tới những tập cuối. Hẳn khán giả đã bắt đầu thấy nhớ tác phẩm và dàn diễn viên khi xem lại những thước phim ấn tượng được tái hiện trong MV, dưới phần thể hiện đầy cảm xúc của nhạc sĩ Tiến Minh.

Theo An/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều