Tiền truyện của 'Kingdom' sẽ được dẫn dắt bởi 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun

Đến thời điểm hiện tại, nhiều khả năng 'Kingdom' sẽ có sự góp mặt của nữ diễn viên Jun Ji Hyun.

21/07/2020 18:00

Mới đây, hãng tin Munwha IIbo cho biết Kingdom chuẩn bị cho ra mắt phần tiền truyện với sự tham gia của nữ diễn viên Jun Ji Hyun. Cô chính là cameo gây bất ngờ tại cuối phần 2.

Tiền truyện của 'Kingdom' sẽ được dẫn dắt bởi 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun 0

Theo thông báo trích dẫn từ một nguồn tin trong Kingdom, phần tiền truyện sẽ xoay quanh nhân vật Ah Shin (Jun Ji Hyun) và hành trình cô trở thành một chiến binh thực sự. Người này cũng cho biết, rất khó để các diễn viên trong phần 1 và phần 2 quy tụ lại cùng tham gia do vướng lịch trình riêng. Nếu muốn tiếp tục kéo dài câu chuyện cho các nhân vật sau phần 2 có thể mất 2-3 năm mới hoàn thành.

'Nhưng trước tiên, chúng tôi sẽ mang đến một câu chuyện mới trong phần tiền truyện với sự góp mặt của Jun Ji Hyun cùng dàn diễn viên mới'.

Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun

Một nguồn tin khác của Star News cũng tiết lộ phần tiền truyện sắp tới sẽ là một bộ phim ngắn 70 phút và vẫn đang trong quá trình xem xét thực hiện.

Sau nhiều phát ngôn, Netflix đã lên tiếng về các thông tin liên quan đến Kingdom. Người đại diện cho biết hiện vẫn chưa có bất cứ điều gì được quyết định chính thức cho bộ phim, kể cả dàn diễn viên chính biên kịch hoặc đạo diễn. Thậm chí chưa chắc liệu sẽ có phần tiền truyền cho phần tiếp theo hay không.

Jun Ji Hyun bất ngờ xuất hiện tại phần 2 Kingdom

Jun Ji Hyun bất ngờ xuất hiện tại phần 2 Kingdom

Trước đó, phần 2 của Kingdom phát hành ngày 13/3 năm nay đã khiến khán giả ngạc nhiên với sự xuất hiện đặc biệt của Jun Ji Hyun. Người xem rất mong đợi sự góp mặt của cô trong phần tiếp theo. Đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của 'mợ chảnh' sau 4 năm vắng bóng màn ảnh truyền hình kể từ The legend of the blue sea.

Kingdom Season 2 Main Trailer

(Tổng hợp)

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều