#Phim Tiếng sét trong mưa

'Tiếng sét trong mưa': Hai Sáng bỏ thuốc mê người đã có vợ nhưng nhan sắc 'chàng trai' mới gây sốc

Hai Sáng làm khán giả không khỏi hoang mang khi bỏ thuốc mê rồi lột áo lót của người đàn ông đã có vợ.

20/10/2019 17:04

Tập 42 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 19/10. Trong tập này, ngoài tình tiết Phượng (Oanh Kiều) suýt bị Cai Tuất cưỡng bức thì khán giả còn quan tâm đến màn Hai Sáng (Cao Thái Hà) đánh thuốc mê ông Lãm

Ông Lãm là người đã có vợ. Nhờ sự giúp đỡ của Khải Văn (Khương Thịnh) mà ông Lãm thành công mua được những miếng đất có khả năng sinh lời tốt. Tuy đã vào tuổi trung niên nhưng ông Lãm vẫn giữ được sự nhẹ nhàng, điềm tĩnh. Trong một lần cãi nhau với vợ ông Lãm, Hai Sáng vô tình 'để mắt' tới người đàn ông này. Thế là vào buổi chợ kia, cô bày mưu tính kế để đưa ông Lãm 'vào tròng'.

'Tiếng sét trong mưa': Hai Sáng bỏ thuốc mê người đã có vợ nhưng nhan sắc 'chàng trai' mới gây sốc 0

'Tiếng sét trong mưa': Hai Sáng bỏ thuốc mê người đã có vợ nhưng nhan sắc 'chàng trai' mới gây sốc 1

Hai Sáng giả vờ bị trật chân để cài bẫy ông Lãm.

Hai Sáng giả vờ bị trật chân để cài bẫy ông Lãm.

Đầu tiên, Hai Sáng vô tình va vào người ông Lãm rồi hô hoán lên rằng cô đã bị trật chân. Đến lúc thấy vợ ông Lãm phản ứng mạnh, Hai Sáng mới lóe lên ý nghĩ cay độc. Hai Sáng bảo với ông Lãm rằng cô đã có bằng khoán đất trong tay, nếu ông Lãm có hứng thú mua đất thì cứ đến nhà bàn bạc. Vợ ông Lãm vừa nghe qua đã phản đối quyết liệt, bà ta còn mắng Hai Sáng là loại rắn độc, hồ ly tinh thèm khát đàn ông đến mức người hầu trong nhà mà cũng chẳng tha.

'Tiếng sét trong mưa': Hai Sáng bỏ thuốc mê người đã có vợ nhưng nhan sắc 'chàng trai' mới gây sốc 3

'Tiếng sét trong mưa': Hai Sáng bỏ thuốc mê người đã có vợ nhưng nhan sắc 'chàng trai' mới gây sốc 4

Đây là nhan sắc của người đàn ông khiến Hai Sáng mê mẩn.

Đây là nhan sắc của người đàn ông khiến Hai Sáng mê mẩn.

Về phần ông Lãm, dù đã được vợ cảnh báo nhưng vẫn không nghe theo. Thế là ông Lãm đến nhà Hai Sáng bàn chuyện mua đất, đến lúc mọi thứ xong xuôi, ông Lãm đi về thì lại xảy ra chuyện. Hóa ra Hai Sáng đã âm thầm bỏ thuốc mê để 'hại đời' ông Lãm. Khi ông ngấm thuốc và ngất xỉu, Hai Sáng ra lệnh cho đám người làm khiêng ông đến nơi vắng vẻ rồi lột áo lót mang về. Chẳng biết hành động này mang ý nghĩa gì nhưng chắc chắn, với người cay độc, thủ đoạn như Hai Sáng thì điều này chắc chắn 'lành ít dữ nhiều'.

'Tiếng sét trong mưa': Hai Sáng bỏ thuốc mê người đã có vợ nhưng nhan sắc 'chàng trai' mới gây sốc 6

'Tiếng sét trong mưa': Hai Sáng bỏ thuốc mê người đã có vợ nhưng nhan sắc 'chàng trai' mới gây sốc 7

'Tiếng sét trong mưa': Hai Sáng bỏ thuốc mê người đã có vợ nhưng nhan sắc 'chàng trai' mới gây sốc 8

Ông Lãm bị đánh thuốc mê và lột áo lót.

Ông Lãm bị đánh thuốc mê và lột áo lót.

Xem cảnh phim Hai Sáng bỏ thuốc mê ông Lãm, quả là phải trầm trồ với gu chọn đàn ông của Hai Sáng. Ông Lãm đúng là rất nhẹ nhàng, tình cảm nhưng cứ nhìn mà xem, ông đã vào tuổi trung niên, lại còn to béo thế kia, Hai Sáng thích gì ở người đàn ông này?

Phải chi ông Lãm phong độ, đẹp trai thì may ra còn dễ hiểu, đằng này ông trông cũng đã già, vợ như con 'sư tử cái' lúc nào cũng kè kè sát bên, Hai Sáng chọn đàn ông thế kia thì quả là chẳng có 1 lý lẽ nào có thể giải thích được.

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều