#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Tiêu Chiến bất chấp nguy hiểm, cứu Lý Thấm khỏi vòng vây kẻ thù trong 'Lang điện hạ'

Đồng thời, Tật Xung (Tiêu Chiến) cũng tiết lộ thân phận thật trong 'Lang điện hạ'.

26/09/2021 21:54

Ở tập 27 của Lang điện hạ, khi biết Mã Trích Tinh (Lý Thấm) cùng Mã Tịnh đã bị Bột vương (Vương Đại Lục) bắt đi, Tật Xung đã đưa ra quyết định táo bạo – bắt cóc Tứ hoàng tử để đổi lấy Mã Trích Tinh.

Một lần nữa, Hoàng thượng giao việc trao đổi con tinh và giải cứu Tứ hoàng tử lại cho Bột vương. Trước lúc Bột vương khởi hành, Hoàng thượng hạ lệnh giết Trích Tinh để đảm bảo an toàn cho con trai út. Bột vương lĩnh chỉ, không chút do dự.

Trong lúc bị Tật Xung cầm chân, Tứ hoàng tử biết được sự thật – cha mình và Tam hoàng tử là người đứng sau cái chết của Mã thành chủ. Gặp lại Mã Trích Tinh ở nơi trao đổi con tin, Tứ hoàng tử thay mặt người thân xin lỗi Mã quận chúa nhưng cô phớt lờ, bước thẳng về chỗ Tật Xung.

Tất Xung bắt cóc Tứ hoàng tử...

Tất Xung bắt cóc Tứ hoàng tử...

... Để đổi lấy sự tự do cho Trích Tinh.

... Để đổi lấy sự tự do cho Trích Tinh.

Trích Tinh bước thẳng về phía Tật Xung.

Trích Tinh bước thẳng về phía Tật Xung.

Ngay khi Trích Tinh tới nơi an toàn, Tật Xung gọi quân cứu viện vây bắt Bột vương. Dẫn đầu đoàn quân là Thế tử nước Tấn, cũng là anh trai ruột của Tật Xung. Tại đây, Tật Xung chính thức tiết lộ thân phận của mình. Ngoài việc từng là thiếu soái thống lĩnh quân đội, Tật Xung chính là Xuyên vương của nước Tấn, tên thật là Lý Cự Nghiêu.

Trích Tinh trở về an toàn trong vòng tay Tật Xung.

Trích Tinh trở về an toàn trong vòng tay Tật Xung.

Tật Xung tuyên bố thân phận Xuyên vương trước mặt mọi người.

Tật Xung tuyên bố thân phận Xuyên vương trước mặt mọi người.

Tuy nhiên, kế hoạch vây bắt Bột vương, trả thù cho cha Mã Trích Tinh bất thành, bởi Bột vương đã bố trí sẵn quân mai phục, cũng như giữ lại Mã Tịnh làm con tin dự phòng.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Lang điện hạ được phát sóng vào 17h30 tất cả các ngày trong từ 31/8 trên kênh SCTV6-FIM360 ViettelTV. Phim có sự tham gia của cặp đôi chính Vương Đại Lục và Lý Thấm cùng sự xuất hiện đặc biệt của Tiêu Chiến.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 17h30 và 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

>> Xem thêm: Sau tất cả, Lý Thấm và Vương Đại Lục đã trở mặt thành thù trong 'Lang điện hạ'

>> Xem thêm: Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều