Tiêu Chiến bất ngờ kết hợp cùng Đàm Tùng Vận trong dự án phim ảnh cổ trang mới?

Nếu những tin đồn gần đây là thật, thì Tiêu Chiến và Đàm Tùng Vận sẽ hợp tác với nhau trong dự án Chu Nhan.

17/11/2020 16:48

Chu Nhan là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết Chu Nhan - Kính Hệ Liệt của tác giả Thương Nguyệt. Đây được coi là phần tiền truyện của Kính Song Thành, với sự tham gia diễn xuất của Lý Dịch PhongTrần Ngọc Kỳ.

Poster phim Kính Song Thành 

Poster phim Kính Song Thành 

Chu Nhan lấy bối cảnh cổ trang, xoay quanh câu chuyện về quận chúa Chu Nhan. Dẫu sống trong thời kì vô cùng tù túng với nhiều định kiến xã hội, nhưng Chu Nhan lại là một người có tính cách vô cùng phóng khoáng, bay bổng. Sư phụ của cô lúc này là Thời Ảnh - đại thần quan Cứu Nghi Sơn, và đây cũng chính là người mà nàng đã lỡ yêu. Cả 2 đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, trắc trở để có thể đến được với nhau.

Chu Nhan

Chu Nhan

Trước đây, đã có một số tin đồn cho rằng Lâm NhấtDương Siêu Việt là hai cái tên được chọn để vào vai chính trong phim. Thậm chí, Thái Từ Khôn cũng đã được đồn đoán sẽ có cơ hội được vào vai chính trong phim, khiến những ai là fan hâm mộ của Chu Nhân đều rất nóng lời chờ đợi.

Dương Siêu Việt

Dương Siêu Việt

Lâm Nhất

Lâm Nhất

Thái Từ Khôn

Thái Từ Khôn

Gần đây, tin đồn về dàn diễn viên trong bộ phim lại một lần nữa nổi lên. Theo đó, Tiêu ChiếnĐàm Tùng Vận là những ngôi sao được chọn để hóa thân thành Chu Nhan và Thời Ảnh.

Tiêu Chiến bất ngờ kết hợp cùng Đàm Tùng Vận trong dự án phim ảnh cổ trang mới? 5

Cả hai đều là những cái tên vô cùng hot ở thời điểm hiện tại. Tên tuổi của Đàm Tùng Vận đã lên như diều gặp gió sau khi bộ phim Lấy danh nghĩa người nhà được ra mắt trong mùa hè vừa qua.

Tiêu Chiến bất ngờ kết hợp cùng Đàm Tùng Vận trong dự án phim ảnh cổ trang mới? 6

Còn đối với Tiêu Chiến, anh chàng luôn có mặt trong danh sách những cái tên có lưu lượng và sức ảnh hưởng lớn nhất tại giới phim ảnh Hoa Ngữ.

Tiêu Chiến bất ngờ kết hợp cùng Đàm Tùng Vận trong dự án phim ảnh cổ trang mới? 7

Nếu thật sự thông tin rò rỉ trên là sự thật, Chu Nhan có thể dễ dàng chiếm lấy sự mong đợi của khán giả với dàn diễn viên quá tuyệt mỹ.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều