Tiêu Chiến chính thức lên tiếng về scandal bị tẩy chay diện rộng gây chấn động Cbiz

Tròn 1 năm sau 'sự cố 227', Tiêu Chiến mới chính thức lên tiếng và xin lỗi.

27/02/2021 16:35

Hiện tại, netizen Trung đang đổ dồn sự chú ý vào bài viết xin lỗi của Tiêu Chiến vừa được đăng tải. Ngay lập tức, từ khóa 'Tiêu Chiến đăng bài dài' đã leo lên vị trí no.1 hotsearch Weibo.

Được biết, bài viết này của Tiêu Chiến nói đến 'sự cố 227' do fan hâm mộ gây ra vào 1 năm trước khiến anh bị tẩy chay, sự nghiệp lao đao. Nam diễn viên cho biết nhận thức sai lầm trong việc phát ngôn của thần tượng đã gây ra ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh. Ngoài ra, nam diễn viên Trần tình lệnh cũng gửi lời xin lỗi vì đã không hoàn thành trách nhiệm hướng dẫn người hâm mộ, để họ gây ra lỗi lầm lớn như vậy.

Tiêu Chiến chính thức lên tiếng về scandal bị tẩy chay diện rộng gây chấn động Cbiz 0

Bài đăng của Tiêu Chiến đã chiếm lĩnh vị trí no.1 hotsearch.

Bài đăng của Tiêu Chiến đã chiếm lĩnh vị trí no.1 hotsearch.

Tiêu Chiến cũng chia sẻ về tình trạng hỗn loạn của mình trong suốt 1 năm qua, vì sự việc phát triển theo hướng không thể kiểm soát nên anh đã bỏ lỡ khoảng thời điểm tốt nhất để lên tiếng. Hôm nay lựa chọn đứng lên để gánh vác trách nhiệm của một thần tượng, đưa ra định hướng chính xác về việc dù thích hay không thích thì đều cần phải tôn trọng.

Bên cạnh đó, ngôi sao 30 tuổi này cũng kêu gọi fan hâm mộ nên 'lý trí' trong những sở thích yêu ghét của cá nhân, 'đem trọng tâm và tinh lực tập trung nhiều hơn vào cuộc sống thực, giảm bớt sự tranh chấp bằng những ID trên mạng, nỗ lực tiến lên trong cuộc sống, chỉ như vậy mới khiến bản thân ngày càng tốt hơn'.

Tiêu Chiến chính thức lên tiếng về scandal bị tẩy chay diện rộng gây chấn động Cbiz 2

Dù bài đăng này của Tiêu Chiến đã muộn so với những ảnh hưởng tiêu cực mà 'sự cố 227' gây ra nhưng sự chân thành của anh đã nhận được sự đồng tình của netizen. Quả thật, đây là sự việc do fan của Tiêu Chiến gây ra và bản thân anh hoàn toàn không có lỗi, tuy nhiên nam diễn viên đã phải nhận hậu quả vô cùng nặng nề khiến anh phải tạm dừng nhiều hoạt động trong suốt 10 tháng sau đó. Có lẽ sự việc này không chỉ là một bài học đáng nhớ đối với fan của Tiêu Chiến mà còn là với bất kỳ fandom nào khác trong showbiz.

Nguồn: Weibo

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều