TikToker triệu view thành gã giang hồ khiến ai nấy 'cười lăn' trong 'Chàng quản gia của anh'

Với vai giang hồ đòi nợ trong 'Chàng quản gia của anh', hot TikToker Quang Vatino đã thể hiện xuất sắc nhân vật một ông chủ nợ hài hước.

21/09/2021 10:28

Trần Đức Quang hay còn được gọi với tên Quang Vatino là một hot TikToker đã mang lại nhiều sản phẩm hài hước, ý nghĩa đạt triệu view như Đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài (đạt 5,1 triệu view). Ngoài là một một hot Tiktoker, gần đây, Quang Vatino lấn sân hoạt động ở lĩnh vực phim ảnh. Các sản phẩm phim ảnh mà Quang Vatino tham gia phải kể đến như Thanh xuân nghiệt ngã, Đam mê lừa dối và gần đây nhất là Chàng quản gia của anh

Chàng quản gia của anh hiện đang là một cơn sốt mới trong giới trẻ, đặc biệt là với những khán giả đam mê phim ngôn tình. Trong Chàng quản gia của anh, Quang Vatino vào vai giang hồ. Quang Vatino đã thể hiện được sự cứng rắn nhưng không kém phần hài hước khi đòi nợ. Dù năm lần bảy lượt muốn đòi lại tiền từ nữ chính Thanh Trúc (Hồng Anh Kichii) nhưng vì những người đàn em ngô nghê của mình mà nhân vật này đều không thực hiện được ý đồ của mình.

Có thể thấy, với vai giang hồ đòi nợ trong Chàng quản gia của anh, Quang Vatino đã thể hiện xuất sắc nhân vật một ông chủ nợ hài hước, lúc nào trong đầu cũng chỉ nghĩ tới tiền.

Có thể thấy, với vai giang hồ đòi nợ trong Chàng quản gia của anh, Quang Vatino đã thể hiện xuất sắc nhân vật một ông chủ nợ hài hước, lúc nào trong đầu cũng chỉ nghĩ tới tiền.

Trên phim và trên mạng xã hội là vậy nhưng ở ngoài đời, Quang Vatino hiện tại là một người kinh doanh rất xuất sắc. Quang Vatino cũng thể hiện được phẩm chất tốt đẹp của người Việt 'lá lành đùm lá rách' khi giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19, anh mở lớp dạy online về kinh doanh và sẵn sàng ủng hộ toàn bộ tất cả số tiền học phí để chuyển vào quỹ mua vacccin.

Chàng quản gia của anh do Viettel Media (đơn vị đã thành công với loạt webdrama làm mưa làm gió những năm qua như Người ở bên khi tôi 16, Chị đứng đấy chờ em đến tán, Ảo tưởng tuổi 17...) kết hợp cùng Hồng Anh Kichii sản xuất.

Dàn diễn viên trẻ, tài năng của Chàng quản gia của anh.

Dàn diễn viên trẻ, tài năng của Chàng quản gia của anh.

Bộ phim kể câu chuyện của anh chủ đẹp trai giàu có Nhật Hoàng và Thanh Trúc - cô gái xinh đẹp phải giả trai đi làm quản gia cho nhà anh em Nhật Nam và Nhật Hoàng để kiếm tiền trả số nợ 200 triệu do mẹ gây ra.

Trong quãng thời gian sống chung với anh em Nhật Nam và Nhật Hoàng, Thanh Trúc phải trải qua nhiều sự cố 'dở khóc dở cười' để che giấu thân phận thật của mình.
Cuộc sống 'thử' từ tình huống 'không hề giả trân' giúp các nhân vật tìm được tình yêu tuổi trẻ lãng mạn, cùng nhau vượt qua những khó khăn đầu đời.

Ngoài kịch bản cuốn hút, nhiều yếu tố bất ngờ, Chàng quản gia của anh còn là một bộ phim tình cảm hài hước không thể bỏ lỡ với dàn diễn viên trẻ đẹp là những tên tuổi cực hot trên hai nền tảng Tiktok và Facebook như: Hồng Anh Kichii, Tun Phạm, Mạnh Tuấn, Vương Khánh, Thiên Lâm, Phương Nam, Nam Việt, Linh Kul...

Chàng quản gia của anh hiện đã có trọn 12 tập trên Youtube Hồng Anh Kichii Official và mạng xã hội Mocha.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều