Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse'

Suýt nữa nhà của Eugene đã 'xào xáo' vì cảnh hôn dễ gây hiểu lầm trong 'Penthouse'.

16/01/2021 07:56

Trong buổi công chiếu tập đặc biệt Penthouse mới đây, Eugene khiến các diễn viên và khán giả đều phì cười trước tiết lộ về chồng mình - Ki Tae Young.

Eugene là một trong ba diễn viên nữ chính của Penthouse. Bộ phim gây nên cơn sốt lớn tại Hàn Quốc, 'công phá' các bảng xếp hạng rating lớn nhỏ. Tuy nhiên, Ki Tae Young và Eugene lại không xem phim cùng nhau.

Nữ diễn viên chia sẻ với các MC và bạn diễn khi cùng ngồi lại trong buổi công chiếu tập đặc biệt: 'Em không có nhiều cảnh hôn. Dù chúng em chưa bao giờ xem Penthouse cùng nhau, nhưng em nghĩ anh ấy (Ki Tae Young) đã xem một mình'.

Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse' 0

Ki Tae Young cũng là một diễn viên như Eugene nên cô tin anh sẽ thấu hiểu được yêu cầu có cảnh thân mật khi đóng phim. Tuy nhiên, một bài báo suýt nữa khiến gia đình Eugene 'xào xáo'.

Cô nói: 'Có một số bài báo giật tít với nội dung 'bàn tay hư hỏng của Oh Yoon Hee', họ viết rằng tôi đã 'sờ mông' bạn diễn (Uhm Ki Joon) trong lúc hôn. Chồng tôi rất nghiêm túc hỏi tôi điều đó có phải sự thật không'.

Uhm Ki Joon nghe vậy cũng bất ngờ không thua gì Eugene. Anh hỏi lại: 'Có luôn à?'

Uhm Ki Joon nghe vậy cũng bất ngờ không thua gì Eugene. Anh hỏi lại: 'Có luôn à?'

Sau chia sẻ của Eugene, khán giả liền 'truy tìm' cảnh quay dễ gây hiểu lầm đó. Hóa ra có cảnh đó thật. Cảnh quay là khi Oh Yoon Hee đang cố gắng quyến rũ Joo Dan Tae trong chiếc váy màu đỏ và hai người có nụ hôn nồng nàn. Trong cảnh quay xa, vì mọi thứ mờ dần đi nên có cảm giác như Eugene đã 'nhập tâm' quá và vô tình 'sờ mông' Uhm Ki Joon.

MC buổi công chiếu tập đặc biệt đùa rằng vì Eugene 'nhập tâm' quá nên cơ thể tự động di chuyển theo 'bản năng'.

MC buổi công chiếu tập đặc biệt đùa rằng vì Eugene 'nhập tâm' quá nên cơ thể tự động di chuyển theo 'bản năng'.

Trong buổi công chiếu tập đặc biệt, MC cũng hỏi Uhm Ki Joon về tin đồn anh từng nói với biên kịch sẽ không tham gia Penthouse nếu không có cảnh hôn hít. Nghe vậy Uhm Ki Joon chỉ biết cười và liên tục phủ nhận.

Tìm được bằng chứng Eugene 'nhập tâm' quá, vừa hôn vừa sờ mông bạn diễn Uhm Ki Joon trong 'Penthouse' 3

Là người đàn ông duy nhất có 3 nữ chính thì ôm ấp 'hôn hít' đủ 3 người, Uhm Ki Joon 'may mắn' nhận được câu hỏi: 'Cậu thấy cảnh hôn, cảnh trên giường hay cảnh đè vào tường hôn khó nhất?', khiến anh ngượng ngùng trả lời 'thật ra em thấy cảnh đánh nhau là khó nhất'.

Lee Ji Ah (đóng vai Shim Su Ryeon) - người thường xuyên bị Uhm Ki Joon cho 'ăn hành' trong phim lập tức bắt cơ hội 'trả đũa': 'Khó mà sao anh đánh em tốt quá vậy?'.

Không chỉ bị Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) đánh... 

Không chỉ bị Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) đánh... 

Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) còn bị người mình từng gọi là chồng giết.

Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) còn bị người mình từng gọi là chồng giết.

Penthouse phần 2 pre-release teaser

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều