Tìm ra chàng trai vàng trong làng phản bội: Ngoại tình từ phim này qua phim khác!

'Hải bóng bẩy' (Mạnh Hưng) hóa ra không chỉ phản bội mỗi Diễn Loan (NSƯT Vân Dung) trong 'Hướng dương ngược nắng' mà còn 'gây nghiệp' ở rất nhiều dự án khác.

29/01/2021 20:58

Nam diễn viên Mạnh Hưng đang tạo được cơn sốt không nhỏ với vai diễn 'Hải bóng' đào mỏ trong Hướng dương ngược nắng. Vai diễn chàng phi công trẻ đồng bóng, chuyên lừa tình, lừa tiền của các 'bà cô' tuy rất 'đểu' nhưng lại duyên dáng, hài hước để lại ấn tượng rất mạnh với người xem. Tuy nhiên, không phải đến dự án này Mạnh Hưng mới 'trị' những vai không ra gì. Trước đây, ở rất phim truyền hình, nam diễn viên này đã tạo được 'lịch sử' ngoại tình khá dày dặn.

Danh của Hôn nhân trong ngõ hẹp

Trong bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Mạnh Hưng sắm vai Công Danh, con trai cả của một gia đình Hà Nội truyền thống. Thế nhưng, trái với 'lớp vỏ' hào nhoáng, Danh lại là một con người nhu nhược trong công việc và vũ phu, giả dối trong cuộc sống hôn nhân.

Công Danh - ông chồng khốn nạn khiến nhiều chị em muốn 'chém'

Công Danh - ông chồng khốn nạn khiến nhiều chị em muốn 'chém'

Không chỉ một lần quan hệ ngoài luồng, khi chung sống cùng với Phương (Quỳnh Hoa), anh ta đã ngoại tình hết lần này đến lần khác, hoàn toàn không quan tâm đến cảm nhận của vợ. Thậm chí, Danh còn động chân động tay với vợ vì người tình, thậm chí còn vét hết tài sản để...cho gái.

Bị đánh là đáng lắm

Bị đánh là đáng lắm

'Đi đêm lắm có ngày gặp ma', sau nhiều lần cặp bồ ngang nhiên khiến khán giả 'nhức mắt', Danh đã bị bắt quả tang và đánh cho 'nhừ tử'. 

Hùng trợ lý của Hoa hồng trên ngực trái

Sang đến Họa hồng trên ngực trái, Hùng trợ lý còn 'luyện' được level cao hơn cả Công Danh khi 'dám' ngoại tình với bồ của hết sếp lớn tới sếp nhỏ. Khi làm thư ký cho Thái (Ngọc Quỳnh), Hùng không chỉ lừa gạt sếp, ăn chặn chi phí công trình khiến công ty bị phá sản mà còn 'chén' luôn nhân tình của sếp. Anh và tiểu tam Trà (Lương Thanh) đã liên thủ để nhấn chìm cơ nghiệp mà Thái, đồng thời phá nát hạnh phúc gia đình đối phương.

Tìm ra chàng trai vàng trong làng phản bội: Ngoại tình từ phim này qua phim khác! 2

Tìm ra chàng trai vàng trong làng phản bội: Ngoại tình từ phim này qua phim khác! 3

Lại tiếp tục bị đánh nhưng...không oan

Lại tiếp tục bị đánh nhưng...không oan

Sau khi đã phản Thái để theo chủ mới, Hùng vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục qua lại với 'em gái mưa' của sếp. Lần này, do có thêm Thái 'đâm chọt', Hùng đã bị ông giám đốc trừng trị mạnh tay đến tóe cả máu.

Hải bóng của Hướng dương ngược nắng

Trở lại với Hướng dương ngược nắng trong vai Hải bóng bẩy - nhân tình của Diễm Loan, Mạnh Hưng tiếp tục củng cố danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng phản bội'. Hải tiếp cận bà Loan chỉ để lợi dụng, lừa tiền. Thế nên, rất nhiều lần anh ta đã khiến chị em Minh - Trí 'ngã ngựa' vì mẹ thẳng tay bán hết đồ trong nhà để cho trai.

Trailer tập 21 Hướng dương ngược nắng

Yêu Diễm Loan để trục lợi

Yêu Diễm Loan để trục lợi

Xuất phát từ mục đích không mấy tốt đẹp, Hải lộ mặt ngay khi tìm được đối tượng 'ngon' hơn bà Loan, chính là cô Việt Kiều mới về nước, cạ cứng của 'bạn gái'. Lúc này, anh ta vừa đưa đẩy với Diễm Loan, vừa lén lút yêu đương với nàng Việt Kiều.

Thật không may, bí mật của Hải đã bị Minh phát hiện. Thấy mẹ vừa bị phản bội, vừa bị lợi dụng, coi thường, cô con gái không ngại cho tên đểu cáng ăn đập. Kết quả, Hải chịu trận đau đớn, bị đánh đến nôi 'ba má không nhận ra'.

Rồi bị đánh cho 'tã hết người'

Rồi bị đánh cho 'tã hết người'

Vì dám ngoại tình với bạn của cô Loan

Vì dám ngoại tình với bạn của cô Loan

>> Xem thêm: Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'​

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều