Tin chính thức: Lee Joon Ki, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng nhiều nghệ sĩ xác nhận tham dự giải thưởng AAA 2020

Các diễn viên Hàn Quốc Lee Jung Jae, Lee Joon Ki, Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Jeon Mi Do, Han So Hee,... đã xác nhận tham dự và có tên trong danh sách giải thưởng nghệ sĩ Châu Á 2020 (Giải thưởng AAA 2020).

20/10/2020 20:40

Năm nay, các diễn viên Hàn Quốc Lee Jung Jae, Lee Joon Ki, Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Jeon Mi Do, Han So Hee, Park Joo Hyun, Kim Min Jae, Lee Jun Hyuk và Lee Jae Wook đã xác nhận tham dự Giải thưởng nghệ sĩ Châu Á 2020, tạo nên nhiều kỳ vọng với khán giả.

Nam diễn viên Lee Jung Jae, người tạo ấn tượng mạnh trong lòng khán giả với vai diễn bùng nổ trong Deliver us from evil và Lee Joon Ki, người xấu hiện đầy bí ẩn thu hút từ ngoại hình tới diễn xuất trong mỗi tập Flower of evil. Cả 2 đều có tên trong danh sách của lễ trao thưởng.

Lee Jung Jae - Lee Joon Ki.

Lee Jung Jae - Lee Joon Ki.

Bên cạnh đó Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, cặp đôi thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời với ngoại hình lôi cuốn đến mê mẩn trong It's okay to not be okay cũng sẽ tham dự AAA năm nay.

Ngoài ra, Jeon Mi Do với nhân vật bác sĩ trong Hospital playlist; Han So Hee với vai ‘tiểu tam' Da Kyung cùng vẻ quyến rũ chết người trong The world of the married; nữ diễn viên Park Joo Hyun gây chú ý nhờ vai diễn độc đáo trong Zombie Detective đều sẽ góp mặt. Đặc biệt, Joo Hyun cũng được dự kiến sẽ là MC với Leeteuk (Suju) trong lễ trao giải.

Tin chính thức: Lee Joon Ki, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng nhiều nghệ sĩ xác nhận tham dự giải thưởng AAA 2020 1

Giải thưởng nghệ sĩ Châu Á 2020 (Asian Artist Awards hay viết tắt là AAA 2020), là lễ trao giải được tổ chức bởi tờ báo Money Today và thương hiệu truyền thông toàn cầu StarNews. Đây là giải thưởng tôn vinh những thành tựu xuất sắc và các đóng góp của nghệ sĩ Châu Á trong phim ảnh và âm nhạc.

Giải AAA được tổ chức lần đầu năm 2016, mang đến một sân chơi mới cho các nghệ sĩ. Theo thông tin, lễ trao thưởng năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 25/11.

Theo Naver

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều