Tin chính thức: Thành viên SNSD hóa thành CEO, Im Siwan 'kết đôi' với Shin Se Kyung trong drama mới của JTBC

Nhân vật cuối cùng sẽ góp mặt trong bộ phim mới của JTBC cùng Im Siwan, Sooyoung (SNSD) và Kang Tae Oh đã được công bố chính là nữ diễn viên Shin Se Kyung.

24/06/2020 15:24

Mới đây, phía đại diện của Shin Se Kyung đã lên tiếng xác nhận sự góp mặt của nữ diễn viên trong tác phẩm mới. Dự án phim sắp tới của JTBC mang tên Run on sẽ là sự kết hợp lãng mạn và mới lạ giữa các nhân vật. Run on kể câu chuyện về những con người với cuộc sống và tính cách đối lập. Khi gặp nhau họ tác động và dần làm thay đổi đối phương để đồng cảm, thấu hiểu và dần yêu thương nhau. Trước Shin Se Kyung, Im Siwan, Lee Tae Oh và Sooyoung (SNSD) cũng lần lượt 'gật đầu' tham gia dự án.

Ki Sun Kyum (Im Siwan), một vận động viên chạy điền kinh cự ly ngắn nổi tiếng của đội tuyển quốc gia đã phải nghỉ sau một sự cố. Khi anh vô tình gặp Oh Mi Joo (Shin Se Kyung), cuộc sống của anh mở ra những điều mới lạ mà anh chưa từng biết.

Cặp đôi chính Ki Sun Kyum và Oh Mi Joo.

Cặp đôi chính Ki Sun Kyum và Oh Mi Joo.

Với tư cách là vận động viên Sun Kyum luôn luôn hướng về phía trước, anh sẽ thua nếu quay đầu nhìn lại. Trái ngược Mi Joo lại luôn nhìn về phía sau. Vì là một phiên dịch phim nước ngoài, cô không có lựa chọn nào khác ngoài xem đi xem lại cảnh phim hết lần này đến lần khác. Khi họ gặp nhau, hành trình kết nối và thấu hiểu giữa 2 con người đối lập bắt đầu diễn ra.

Trong khi đó Sooyoung (SNSD) sẽ đảm nhận vai CEO của hãng thể thao Seo Dan Ah. Mặc dù Dan Ah là người con duy nhất của tập đoàn Seomyung nhưng cô lại không được ưu tiên cho vị trí thừa kế vì là con gái. Để lấy lại những thứ vốn thuộc về mình, Dan Ah luôn cố gắng để mọi thứ được thực hiện một cách hoàn hảo.

Chị đại SNSD 'nên duyên' cùng Kang Tae Oh.

Chị đại SNSD 'nên duyên' cùng Kang Tae Oh.

Kang Tae Oh sẽ vào vai chàng sinh viên nghệ thuật Lee Young Hwa lôi cuốn và nổi tiếng trong trường. Sở thích của anh là xem phim ở một nơi thoải mái hoặc ra đường vẽ ký họa. Một ngày, anh tình cờ gặp Dan Ah, một người phụ nữ kỳ lạ đã yêu cầu anh vẽ cô và sau đó Tae Oh dần say đắm Dan Ah.

Run on cũng là tác phẩm được kỳ vọng lớn bởi đây là sản phẩm debut của biên kịch Park Min Sook, người từng là trợ lý cho biên kịch Kim Eun Sook với loạt siêu phẩm kinh điển Lovers in Paris, Secret garden, The heirs, Descendants of the Sun, Mr. Sunshine,… Hi vọng Run on sẽ thành công dưới bàn tay nhà biên kịch mới.

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả trên JTBC nửa cuối năm 2020.

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều