Tin đồn thành sự thật, 'Em của niên thiếu' của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ ấn định ngày ra rạp, lập kỉ lục siêu to khổng lồ

Chỉ một ngày sau khi ấn định thời gian công chiếu, 'Em của niên thiếu' đã cán mốc gần 197 tỷ doanh thu phòng vé đặt trước.

24/10/2019 17:06

Có thể nói, năm 2019 là một năm đầy biến động của điện ảnh xứ tỉ dân khi Lưu lạc địa cầu hay Na Tra chi ma đồng giáng thế tạo được dấu ấn mạnh mẽ, Tru TiênPháo đài Thượng Hải gây tranh cãi, tạo nhiều luồng ý kiến trái chiều, và Em của niên thiếu (tên tiếng Anh: Better days) cuối cùng cũng ra rạp sau chuỗi ngày lùi chiếu không lý do.

Khai thác chủ đề bạo lực học đường, những góc khuất phía sau trường học và quá trình trưởng thành đau đớn của những con người sinh ra trong hoàn cảnh éo le, Em của niên thiếu được người hâm mộ kỳ vọng sẽ mang tới một câu chuyện vừa kịch tính, vừa có chiều sâu.

Tin đồn thành sự thật, 'Em của niên thiếu' của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ ấn định ngày ra rạp, lập kỉ lục siêu to khổng lồ 0 

Đặc biệt, Em của niên thiếu đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa Ảnh hậu Kim Mã - Châu Đông Vũ và 'út ít' của TFBOYS - Dịch Dương Thiên Tỉ. Đây cũng là bộ phim được các Thiên Chỉ Hạc (fan của Thiên Tỉ) chờ mong, bởi chàng trai sinh năm 2000 sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng với vai trò nam chính.

Tuy được khán giả đón đợi là vậy, nhưng Em của niên thiếu lại vấp phải khá nhiều khó khăn khi ra rạp tại thị trường nội địa. Cụ thể, Em của niên thiếu từng được ấn định công chiếu vào 27/6/2019, nhưng ngay sát ngày 'lên sóng', phim bị hoãn chiếu đột ngột. Trước đó, phim bất ngờ rút tên khỏi danh sách tham dự Liên hoan phim Berlin lần thứ 69.

Tin đồn thành sự thật, 'Em của niên thiếu' của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ ấn định ngày ra rạp, lập kỉ lục siêu to khổng lồ 1 

Nhiều người cho rằng Em của niên thiếu chứa nhiều cảnh bạo lực, tăm tối, những người phạm tội và nạn nhân trong phim đều còn rất trẻ nên phim bị Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc 'tuýt còi' để điều chỉnh.

Dù vậy, người hâm mộ hai diễn viên chính nói riêng và những trái tim mê phim nói chung đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì vào ngày 25/10 tới đây, Em của niên thiếu chính thức được 'thả xích'. Theo tiết lộ của một vài nguồn tin, bản phim mới chỉ bị cắt khoảng ba phút so với bản cũ, không ảnh hưởng nhiều tới nội dung phim.

Trailer Em của niên thiếu

Và như một cách chào đón Em của niên thiếu, các fan đã tạo nên kỉ lục 'siêu to khổng lồ': đặt chỗ kín rạp, doanh thu phòng vé đặt trước đạt 60 triệu Nhân dân tệ, tương đương gần 197 tỷ VNĐ. Dự kiến con số này sẽ còn tăng lên trong vài ngày tới. Đối với bộ phim gần như không tuyên truyền hay quảng cáo, thông báo ra rạp sát ngày, thành tích này vượt quá sức tưởng tượng của nhiều người.

Chuyển thể từ tiểu thuyết của nữ nhà văn Cửu Nguyệt Hi, Em của niên thiếu khắc họa chặng đường trưởng thành của Trần Niệm - cô học sinh nói lắp, đang vướng vào vụ tai nạn nhảy lầu của bạn cùng lớp, và Tiểu Bắc - cậu 'thanh niên xã hội' chơi bời, lêu lổng. Hai người gặp nhau, cùng nhau đi qua đau khổ, thậm chí là phạm tội, đổ máu.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều