#Phim Về nhà đi con

'Về nhà đi con' sẽ phát lại trên kênh VTV3

Bắt đầu từ 13/9, 'Về nhà đi con' sẽ mở màn khung giờ phim mới 9h sáng trên VTV3. Đây thực sự là thông tin cực kỳ vui mừng với những khán giả đã bỏ lỡ 'bộ phim quốc dân' này.

06/09/2019 15:41

Sau thành công ngoài mong đợi khi thống lĩnh màn ảnh VTV1 khung giờ mới 21h các ngày từ thứ Hai đến hết thứ Sáu hàng tuần, Về nhà đi con đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên màn ảnh phim Việt. Hiếm có bộ phim nào mà khán giả ở độ tuổi nào cũng yêu mến, thuộc tên nhân vật hay cũng ít bộ phim nào có nhiều lời thoại trở thành hiện tượng viral trên mạng xã hội...

Ba chị em Huệ - Thư - Dương trong phim với tính cách và số phận khác nhau. 

Ba chị em Huệ - Thư - Dương trong phim với tính cách và số phận khác nhau.

Điều này cũng lý giải vì sao tác phẩm này là cái tên được chọn mặt gửi vàng để mở màn khung giờ phim mới của VTV3, 9h sáng các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu. Sau khi thông tin này được VTV xác nhận, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự vui mừng. Những ai chưa kịp xem hoặc xem gián đoạn hay bỏ lỡ tập đã có cơ hội xem lại để hiểu vì sao phim có sức lan tỏa lớn như vậy. Thậm chí, có những người xem rồi nhưng vẫn thích xem lại một lần nữa.

Với 85 tập phim và 5 tập ngoại truyện, Về nhà đi con là bức tranh đa màu sắc, đa cảm xúc về tình cảm gia đình, cha con, anh chị em, tình nghĩa vợ chồng... Dù kịch bản dựa trên bộ phim từng vang bóng một thời Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Về nhà đi con với nhiều cải tiến, sáng tạo phù hợp với sự phát triển của nhịp sống hiện đại, đã đem đến hơi thở và màu sắc vừa gần gũi, bình dị vừa sâu lắng, da diết. 

'Về nhà đi con' sẽ phát lại trên kênh VTV3 1

  'Về nhà đi con' sẽ phát lại trên kênh VTV3 2 

Nhiều cảnh quay của Về nhà đi con đã lấy đi nhiều nước mắt khán giả. 

Nhiều cảnh quay của Về nhà đi con đã lấy đi nhiều nước mắt khán giả.

Trở lại trên sóng VTV3, một lần nữa, khán giả sẽ được chứng kiến lại toàn bộ hành trình nhiều biến cố và sóng gió trong gia đình người cha tần tảo - ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và 3 cô con gái: Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh), Ánh Dương (Bảo Hân). Bước ra đường đời, mỗi khi vấp ngã hay cảm thấy chênh vênh, thậm chí là tuyệt vọng, họ đều có 1 nơi để trở về - đó chính là ngôi nhà nơi có người cha với vòng tay luôn dang rộng và trái tim đầy bao dung.

Tập 1 của phim sẽ lên sóng lúc 9h00, bắt đầu từ ngày 13/9 trên kênh VTV3. 

Trailer Về nhà đi con

Theo Huệ Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều