Tin vui dồn dập với 'Sông đón trăng lên' sau khi đuổi 'ôn thần': Rating tăng, dàn cast quay lại không lấy thêm cát-xê

Hầu hết các diễn viên đóng vai quan trọng trong phim đều đáp ứng quay lại từ đầu các cảnh phim và chủ động không tăng cát-xê hay lấy phí bồi thường để giúp đỡ đoàn phim.

09/03/2021 17:50

Trong lúc bộ phim Sông đón trăng lên vẫn đang được quay cuốn chiếu và phát sóng cùng lúc, nam diễn viên chính Ji Soo bị cáo buộc từng bạo lực học đường, quấy rối tình dục, cưỡng hiếp bạn học trong quá khứ. 

Cụ thể, anh bị tố cáo đã bắt nạt, đánh đập, chửi bới bạn học ở nơi đông người, tiểu tiện vào thùng rác ở trường, cố tình quay cảnh đang quan hệ tình dục với bạn học là nữ sinh chưa đến tuổi vị thành niên để lan truyền bất hợp pháp qua các group chat, ép bạn học nam phải 'thỏa mãn' cho nhau... 

Tin vui dồn dập với 'Sông đón trăng lên' sau khi đuổi 'ôn thần': Rating tăng, dàn cast quay lại không lấy thêm cát-xê 0

Sau vài ngày bị phốt, Ji Soo phải ra mặt thừa nhận những cáo buộc này là sự thật. Anh mong khán giả và những người từng bị mình tổn thương trong quá khứ sẽ thứ lỗi cho mình. Sau đó, công ty quản lý của Ji Soo thông báo anh sẽ nhập ngũ ngay trong thời gian tới. 

Tin vui dồn dập với 'Sông đón trăng lên' sau khi đuổi 'ôn thần': Rating tăng, dàn cast quay lại không lấy thêm cát-xê 1

Sự việc của Ji Soo khiến đoàn phim Sông đón trăng lên bị ảnh hưởng nặng nề. Ekip và nhà sản xuất đã 'ra tay' rất nhanh chóng, gạch tên Ji Soo khỏi danh sách dàn diễn viên chính. 

Mặc dù vậy, Ji Soo vẫn khiến đoàn phim chịu thiệt hại lớn khi phải bỏ chi phí ra quay lại những cảnh chưa được chiếu, đồng thời những đồng nghiệp làm việc chung với anh trong phim cũng phải sắp xếp lịch trình một cách gấp gáp để quay phim lại từ đầu. 

Ji Soo bị gọi là 'ôn thần' khi đem đến xui xẻo cho đoàn phim và các đồng nghiệp. 

Ji Soo bị gọi là 'ôn thần' khi đem đến xui xẻo cho đoàn phim và các đồng nghiệp. 

Thế nhưng, khi mọi khó khăn đã qua thì đoàn phim Sông đón trăng lên trước mắt đã đón nhận được nhiều tin may mắn, xua tan u ám mà Ji Soo mang lại trong những ngày qua. 

Tin vui dồn dập với 'Sông đón trăng lên' sau khi đuổi 'ôn thần': Rating tăng, dàn cast quay lại không lấy thêm cát-xê 3

Rating tăng khi nam chính mới xuất hiện

Với tốc độ làm việc thần tốc, đoàn phim đã lập tức đưa nam chính mới Na In Woo thay thế cho nhân vật của Ji Soo. Điều này được cho là mạo hiểm với Na In Woo, bởi vì dù sao người tiền nhiệm cũng có nhiều 'phốt nghiêm trọng', dễ khiến anh bị liên lụy. 

Na In Woo từng gây sốt với vai nam phụ thâm tình trong Mr. Queen - Công chúa khó gần 

Na In Woo từng gây sốt với vai nam phụ thâm tình trong Mr. Queen - Công chúa khó gần 

Dù vậy, theo thống kê của Nielsen Korea, tập 7 với sự xuất hiện của Na In Woo đã ghi nhận sự tăng trưởng rating. Theo đó, rating tăng nhẹ từ 6.6 (tập 6) lên 6.7 (tập 7) nếu tính theo phạm vi toàn quốc. Sự tăng trưởng này khiến nhiều người bất ngờ vì dù sao nhiều khán giả cũng từng tuyên bố họ sẽ bỏ xem Sông đón trăng lên vì 'ghê tởm' với nam chính cũ Ji Soo.

Vì quay gấp gáp nên mọi thứ chưa hoàn hảo, thế nhưng khán giả vẫn thông cảm và động viên anh 

Vì quay gấp gáp nên mọi thứ chưa hoàn hảo, thế nhưng khán giả vẫn thông cảm và động viên anh 

Nhiều diễn viên đồng ý quay lại từ đầu mà không tăng cát-xê

Các cảnh có mặt Ji Soo đều không thể phát sóng tiếp được nữa. Điều này cũng có nghĩa là các diễn viên từng đóng chung cảnh với anh đều phải quay lại từ đầu. 

Thông thường, đoàn phim sẽ phải bồi thường khoản chi phí không nhỏ vì việc quay gấp gáp khiến các diễn viên phải sắp xếp lại lịch trình được lên từ trước. 

Tuy nhiên, theo Star News và Herald Pop dẫn lời từ nguồn tin thân cận với đoàn phim, các diễn viên 'trụ cột' như Lee Ji Hoon, Wang Bit Na, Choi Yu Hwa, Ki Eun Se, Ryoo Ui Hyun, Kim Hee Jung đều chấp nhận quay lại mà không lấy thêm phí bồi thường. Cũng theo OSEN, Yoon Joo Man cũng không lấy cát-xê. 

Lee Ji Hoon 

Lee Ji Hoon 

Các diễn viên đã tự nguyện làm điều này để san sẻ gánh nặng với đoàn phim. Dù sao chi phí để thực hiện các cảnh quay lại cũng không nhỏ. 

Công ty của diễn viên Lee Ji Hoon chia sẻ: 'Công ty sản xuất đã chịu trách nhiệm và tổn thất vì sự cố của Ji Soo. Chúng tôi đều là đồng nghiệp của nhau, nên quyết định này đã được đưa ra với hy vọng sẽ giúp tổ sản xuất giảm nhẹ phần chi phí tổn thất'.

Wang Bit Na 

Wang Bit Na 

Đại diện của diễn viên Wang Bit Na thì nói: 'Chúng tôi không hề nhận được yêu cầu giảm cát-xê gì từ đoàn phim cả. Thế nhưng, Wang Bit Na chủ động không nhận thêm phí bồi thường khi quay lại. Wang Bit Na rất quý mến đạo diễn Yoon Sang Ho, bởi vì anh ấy từng giúp cô ấy tăng độ phủ sóng qua một vai diễn đặc biệt trong phim trước đó của anh ấy. Vì vậy, chúng tôi đã làm điều này, mong sẽ giúp đoàn phim và đạo diễn được một chút gì đó'. 

Tập 7 của Sông đón trăng lên đã được phát sóng vào lúc 21h30 trên kênh SBS và phụ đề tiếng việt tại Keeng Movies, xem TẠI ĐÂY.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều