Tình tay ba ngang trái trong '11 tháng 5 ngày'

Trong '11 tháng 5 ngày', nếu như chuyện tình 'trên tình bạn, dưới tình yêu' của Nhi và Đăng đang gây chú ý thì còn 1 bộ ba khác cũng đang rơi vào lưới tình.

24/09/2021 09:47

Nếu như chuyện tình Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn) đang có tiến triển tốt đẹp thì ở một diễn biến khác, có một nhân vật đang bị thất tình. Câu chuyện tình tay ba của bà Vân (NS Vân Dung), ông Tiến (NSƯT Quang Thắng) và cô giúp việc Hoan (Anh Thơ) cũng có nhiều màn 'gay cấn' không kém Nhi và Đăng.

Ở đầu phim, khán giả đã được biết bà Vân si mê ông Tiến như thế nào, đến mức bà chủ nhà trọ sẵn sàng cho người trong mộng nợ tiền thuê nhà đến 6 tháng trời. Sau khi lấy cô cháu gái để thế thân, ông Tiến cao chạy xa bay, biệt tăm biệt tích. Nhưng bà Vân vẫn ngày ngày chờ đợi một ngày ông Tiến trở về với mình.

Nhưng trớ trêu thay, khi thấy ông Tiến trở về, bà Vân chưa kịp vui mừng bao lâu thì đã thấy ông Tiến tay trong tay với tình mới. Người tình ấy còn trẻ hơn bà rất nhiều. Cảnh quay bà Vân sững người, đứng từ xa chứng kiến cảnh người mình yêu vui vẻ, hạnh phúc bên người phụ nữ khác khiến khán giả vừa thương vừa không thể nhịn cười.

Diễn xuất của hai nghệ sĩ hài gạo cội Vân Dung và Quang Thắng đã khiến cảnh bi trở thành cảnh hài. Bên cạnh đó, khán giả cũng không ít lần khen ngợi cách diễn duyên dáng và đáng yêu của nữ diễn viên Anh Thơ trong nhân vật cô giúp việc vô cùng bá đạo.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Vân Dung cũng đăng ảnh bộ ba và thậm chí còn làm thơ về bộ ba này:

'Hoa cải vàng nở bên sông

Cuộc tình này có một ông hai bà

Ông Tiến văn vở thơ ca

Bà Hoan cũng đổ nữa là cô Vân'.

Tình tay ba ngang trái trong '11 tháng 5 ngày' 0

Tình tay ba ngang trái trong '11 tháng 5 ngày' 1

Tình tay ba ngang trái trong '11 tháng 5 ngày' 2

Theo Chu Anh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều