#Phim Tình trạng: Đã ly hôn

'Tình trạng: Đã ly hôn' tập 4: Thanh Như muốn ly dị sau khi cố gắng gần gũi mà chồng né tránh

Thanh Như ra sức tìm cách có con với Phương để 'cứu cánh' cho cuộc hôn nhân đang bên bờ vực thẳm, tuy nhiên đáp lại cô chỉ là thái độ né tránh của chồng.

23/09/2023 07:03

google_Tiin.vn

Mối quan hệ của Như (Lương Thu Trang) và Phương (Trọng Nhân) ngày một căng thẳng trong tập 4 của phim 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất. 

Tại căn phòng ngủ của vợ chồng Phương - Như, trong khi cô vợ ăn mặc quyến rũ, ra sức gây sự chú ý với chồng thì anh mải chơi điện tử. Cô hào hứng: ‘Bọn mình có con đi' nhưng đáp lại chỉ là biểu cảm gượng gạo của Phương. Bên cạnh đó, anh còn viện hàng loạt lý do như chưa đi tắm, vợ chưa đến ngày, đèn sáng… để né tránh. Cuối cùng, việc ‘động phòng’ của cặp đôi không thể hoàn thành. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phương nhẹ nhàng, ân cần: ‘Như à, em đừng tạo áp lực cho bản thân mình như vậy có được không? Anh nghĩ em để mọi chuyện tự nhiên thoải mái hơn, biết đâu vợ chồng mình sẽ dễ có con hơn. Anh biết có những chuyện anh trách móc em là không đúng, anh sai. Nhưng em có biết chính vì chuyện này mà vợ chồng mình không còn cảm xúc, không còn hứng thú nữa…’. Như ngắt lời: ‘Nếu như anh chưa sẵn sàng thì thôi. Nhưng nếu mẹ anh có hỏi thì đừng có cản em'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau câu nói của Như, Phương ngay lập tức đổi thái độ, anh cho rằng không phải vì mẹ anh mà chính mẹ ruột Như khiến anh xấu hổ khi dắt đi gặp nhiều người và liên tục bị hỏi về chuyện có con. Cuộc nói chuyện nhẹ nhàng đã dần trở nên tồi tệ hơn, Như dường như mất kiểm soát, quát lên khiến Phương bực dọc và bỏ ra ngoài.

Nội dung chú thích ảnh

Kết thúc tập 4, Như lấy trong tủ tờ đơn ly hôn đã viết sẵn. Liệu trong tập tiếp theo cô có quyết định rời bỏ cuộc hôn nhân như 3 người anh chị em của mình?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phim truyền hình 'Tình trạng: Đã ly hôn' do Viettel Media sản xuất sẽ được phát sóng từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần vào lúc 22h00 trên kênh HTV7.

Nội dung chú thích ảnh

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều