'Tình yêu hoán kiếp' tập 12: Vừa xuyên không đến tương lai, cụ cố đã bị chủ nợ của chắt nội cho ăn đòn

Vì có gương mặt quá giống nhau nên Pian bị chủ nợ tìm đến gây sự do tưởng anh là Pete.

03/07/2020 16:30

Vừa trở về từ ngân hàng, ông của Pian lập tức tra hỏi Pete về tung tích của cháu trai mình. Không muốn tiếp tục nói dối, Pete kể cho ông nghe về việc mình xuyên không tới năm 1920. Đồng thời, anh cũng nói ra chuyện cụ cố của mình - Pian đã bị xuyên không tới năm 2020.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 12: Vừa xuyên không đến tương lai, cụ cố đã bị chủ nợ của chắt nội cho ăn đòn 0

Cho rằng đây là những lời dối trá, ông của Pian gọi Chot tới nhưng cũng nghe được những lời tương tự. Ông không tin, nhất quyết định đi tìm cháu trai. Để chứng minh những gì mình nói là sự thật, Pete kể cho ông nghe về các đời vua tiếp theo của Thái Lan.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 12: Vừa xuyên không đến tương lai, cụ cố đã bị chủ nợ của chắt nội cho ăn đòn 1

Do đó, ông đã tin rằng chuyện xuyên không này thực sự xảy ra. Để giấu bà của Pian, ông dặn bà và người hầu trong nhà không được tới nhà nhỏ. Lý do là Pian hiện đang mắc bệnh truyền nhiễm, không tiện gặp mọi người.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 12: Vừa xuyên không đến tương lai, cụ cố đã bị chủ nợ của chắt nội cho ăn đòn 2

Còn ở thời hiện đại, Pink dẫn Pian - người mà cô luôn tưởng là Pete tới ngân hàng làm thủ tục tiếp nhận tài sản. Quá ngỡ ngàng trước sự thịnh vượng của ngân hàng Omsin, Pian tới quỳ trước bước tượng đặt ở trụ sở để cảm tạ ơn Trời Phật.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 12: Vừa xuyên không đến tương lai, cụ cố đã bị chủ nợ của chắt nội cho ăn đòn 3

Thủ tục tiếp nhận tài sản không diễn ra thành công do chữ kí của Pian không trùng khớp với chữ kí trong kho lưu trữ. Quá lo lắng về tình trạng của bạn thân, Pink vội mang anh đến bệnh viện khám tổng quát. Bác sĩ cho rằng anh mắc chứng mất trí nhớ tạm thời, cần đến những nơi thân quen để dần hồi phục.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 12: Vừa xuyên không đến tương lai, cụ cố đã bị chủ nợ của chắt nội cho ăn đòn 4

'Tình yêu hoán kiếp' tập 12: Vừa xuyên không đến tương lai, cụ cố đã bị chủ nợ của chắt nội cho ăn đòn 5

Vì vậy, Pink dẫn Pian tới ngôi nhà của tổ tiên, xem lại bức ảnh của từng thế hệ trong gia đình. Không may là bọn chủ nợ của Pete cũng lần theo tới đó. Cho rằng Pian là Pete, chúng xông vào đánh anh để đòi tiền.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 12: Vừa xuyên không đến tương lai, cụ cố đã bị chủ nợ của chắt nội cho ăn đòn 6

Trong lúc xô xát, Pink đứng ra bảo vệ Pian. Khi chủ nợ ra về, Pian gọi sai tên của Pink khiến cô ngỡ ngàng nhận ra đây không phải là Pete. Trở về nhà, cô gặng hỏi mọi chuyện và biết được chuyện xuyên không của hai cụ cháu nhà Pete.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 12: Vừa xuyên không đến tương lai, cụ cố đã bị chủ nợ của chắt nội cho ăn đòn 7

Liệu Pink sẽ xử lí chuyện này ra sao? Pete sẽ sống thế nào ở năm 1920? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Theo Lạt/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều