'Tình yêu hoán kiếp' tập 14: Ngày đầu đi làm, chắt nội đã vô tình làm mất lòng 'bồ của cụ cố'

Sau nhiều ngày giả bệnh, cuối cùng Pete cũng chính thức 'debut' với thân phận là Pian.

08/07/2020 23:27

Sau một thời gian ở lì trong nhà để học cách trở thành Pian, Pete đã dần có phong thái của cụ cố. Do đó, Khun Phra đồng ý để anh ra ngoài, chính thức thực hiện nhiệm vụ cao cả là đóng giả Pian. Vừa được ra khỏi nhà nhỏ, anh đã tới ngay nhà lớn để chào hỏi bà.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 14: Ngày đầu đi làm, chắt nội đã vô tình làm mất lòng 'bồ của cụ cố' 0

Để tiếp cận Wan, Damgerng bày trò anh hùng cứu mỹ nhân. Bắt gặp cô đi về từ thư viện, anh ta sai hai đàn em vờ làm lưu manh trêu ghẹo cô, còn mình thì lao ra ứng cứu. Nhờ chiêu trò này mà Damgerng lấy được một phần thiện cảm của Wan.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 14: Ngày đầu đi làm, chắt nội đã vô tình làm mất lòng 'bồ của cụ cố' 1

Sau đó, anh ta tiếp tục mang quà tới tới tận nhà cô, tặng cho từng thành viên trong gia đình. Nhân dịp này, Chao Khun – cha của Wan cũng hỏi rõ Damgerng thực hư kế hoạch lập quỹ từ thiện cho người nghèo.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 14: Ngày đầu đi làm, chắt nội đã vô tình làm mất lòng 'bồ của cụ cố' 2

Ngày đầu tới ngân hàng làm việc, dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng Pete vẫn còn khá bỡ ngỡ khi đóng vai Pian. Anh không nhận ra bất kì ai ở đó, thậm chí còn ngồi nhầm chỗ. Chao Khun cũng nhắc nhở anh về việc thi khảo sát để tranh học bổng du học. Ngoài ra, anh cần phải nộp bài luận tiếng Anh dài hơn 5 trang chủ đề về kế hoạch gửi tiết kiệm.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 14: Ngày đầu đi làm, chắt nội đã vô tình làm mất lòng 'bồ của cụ cố' 3

Trong giờ nghỉ trưa tại ngân hàng, Wannee – em gái của Pitti có đến chào hỏi nhưng Pete không biết cô nên đối đãi như khách hàng. Cho rằng Pian đã quên mình, Wannee bật khóc, buồn bã rời đi.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 14: Ngày đầu đi làm, chắt nội đã vô tình làm mất lòng 'bồ của cụ cố' 4

Nhận ra đó là bồ của cụ cố, Pete vội chạy theo để xin lỗi Wannee và Pitti. Anh lấy lí do căn bệnh thương hàn đã khiến não mình mờ mịt, không nhận ra được mọi người. Tin vào những lời nói ấy, Wannee vui vẻ trở lại, chúc Pian sớm lành bệnh.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 14: Ngày đầu đi làm, chắt nội đã vô tình làm mất lòng 'bồ của cụ cố' 5

Ở năm 2020, Pian đã có thể bắt chước giống hệt chữ kí của Pete. Để chúc mừng anh, Pink dẫn Pian đến thăm các công trình từ thời vua Rama, mong anh vơi bớt nỗi nhớ nhà.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 14: Ngày đầu đi làm, chắt nội đã vô tình làm mất lòng 'bồ của cụ cố' 6

Khi trở về, Pian viết lại các sự việc ngày mình xuyên không với hy vọng tìm được cách trở về năm 1920. Sau khi nghe các sự kiện mà anh kể, Pink chợt nhận ra cuốn sổ tiết kiệm chính là cánh cửa thời gian kết nối giữa năm 2020 và 1920. Tuy nhiên, để có thể xuyên không, ngoài yếu tố thời tiết, hai cuốn sổ còn cần phải được mở cùng lúc.

'Tình yêu hoán kiếp' tập 14: Ngày đầu đi làm, chắt nội đã vô tình làm mất lòng 'bồ của cụ cố' 7

Liệu Pian có thể trở về năm 1920? Pete có thể thuận lợi giả dạng cụ cố? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Tình yêu hoán kiếp. Phim hiện được phát song song trên Keeng Movies từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

Theo Lạt/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều